Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn

Dân trí Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trường đa ngành, đa bậc học; trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ đào tạo 6 ngành đại học: Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Giới & phát triển, Truyền thông đa phương tiện, Luật, Quản trị du lịch & lữ hành mà còn được Bộ Giáo dục Đào tạo cho phép tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2019 theo Quyết định số 5183/QĐ-BGDĐT ngày 04/12/2018.

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên nghiệp tại Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam theo đuổi mục tiêu tạo ra những chương trình quản trị chất lượng cao, từ đó cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn và kỹ năng phù hợp trong quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Học viện Phụ nữ Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 1
Năm 2018, khoa Quản trị kinh doanh kỷ niệm 10 năm thành lập

Học viện Phụ nữ Việt Nam hướng đến chất lượng cao trong đào tạo quản lý và điều hành. Với mục tiêu nhấn mạnh vai trò nòng cốt của quản lý trong hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển của doanh nghiệp, chương trình MBA hướng đến việc kết hợp nền tảng lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn. Phương pháp giảng dạy đặt trọng tâm vào kiến thức và kỹ năng cá nhân của người học, tạo nên một sự trải nghiệm đặc biệt khi học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam được thiết kế dành cho những học viên có nhu cầu trang bị kiến thức quản trị điều hành toàn diện nhưng không cần phải rời bỏ công việc.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 2
Khoa Quản trị kinh doanh bồi dưỡng kỹ năng bán hàng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Chương trình, phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá, giáo trình, trang thiết bị học tập hiện đại theo chuẩn quốc tế. Chương trình học chỉ với các học phần cốt lõi và thiết thực cho những nhà quản lý, nhà kinh doanh như Quản trị chiến lược nâng cao, Quản trị rủi ro, Quản trị chất lượng nâng cao, Quản trị marketing nâng cao, Tài chính công ty,… do các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín của Học viện và các trường đại học hàng đầu về quản trị kinh doanh. Học viên được trực tiếp trao đổi, giải quyết các tình huống thực tế cùng Mạng lưới doanh nhân VWA, các Hiệp hội doanh nghiệp, các tập đoàn, công ty lớn.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 3
Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Vinpearl, tập đoàn Vin Group

Trên cơ sở kế thừa và đáp ứng khả năng nghiên cứu, học tập nâng cao tại các trường đại học trên thế giới, chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh được xây dựng theo hướng “Linh hoạt - Thực tiễn - Hiện đại”. Những bài học, chủ đề bổ ích cùng với sự phối hợp vận hành của Câu lạc bộ Vườn ươm doanh nhân VWA, nơi ươm mầm những ý tưởng kinh doanh và mở ra những cơ hội thực hành thực tiễn và khởi sự kinh doanh. Gắn kết với cuộc thi Ý tưởng kinh doanh sáng tạo Genesis với sự tài trợ của Đại học Sydney, Australia và sự phối hợp vận hành của Bộ phận hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp WEHUB, giúp học viên thúc đẩy đam mê kinh doanh và hiện thực hóa các kiến thức thành ý tưởng và khả năng triển khai thực tế. Sĩ số lớp ít, phòng học máy lạnh, máy tính, máy chiếu đầy đủ nhằm đảm bảo chất lượng học tập, giúp các học viên thể hiện năng lực học tập và nghiên cứu, tiềm năng quản lý, nhiệt huyết, thái độ nghiêm túc và một tư duy mở quốc tế.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 4
Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh thuyết trình Ý tưởng kinh doanh sáng tạo tại ĐH Sydney, Australia

Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản trị bởi chương trình MBA cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu với giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Đây là chương trình đào tạo uy tín với nhiều hoạt động kết nối, giúp học viên phát triển vững chắc. Lịch học thuận tiện cho phép học viên phân bổ thời gian hợp lý giữa công việc và học tập. Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam còn mang lại cho học viên những giá trị khác biệt như:

* Chương trình học MBA tại Học viện Phụ nữ Việt Nam được thiết kế giúp cho học viên có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình giảng dạy theo phương châm ứng dụng thực tiễn và được cập nhật hàng năm.

* Môi trường học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam nhấn mạnh tính hiệu quả và hiệu suất làm việc nhóm trong cộng đồng đa văn hóa. Giảng viên cùng học viên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển. Với cách học này, học viên không chỉ phát huy tối đa năng lực cá nhân, mà còn từng bước trở thành một thành viên giá trị trong các hoạt động nhóm. Bên cạnh đó, học viên cũng nhận được sự hỗ trợ trong và ngoài giờ học của các giảng viên khi thực hiện bài tập nhóm hoặc chuẩn bị cho kỳ thi.

* Chương trình học MBA tại Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ truyền đạt hệ thống kiến thức sâu rộng về quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế mà còn phát triển tư duy và kỹ năng lãnh đạo, kết hợp với ứng dụng và các phương pháp áp dụng trong thực tiễn công việc. Chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tiễn bằng các thảo luận, nghiên cứu các tình huống ứng dụng, trò chơi doanh nghiệp, hội thảo,… nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và ra quyết định cho học viên. Giờ chuyên đề chia sẻ thực tiễn và bối cảnh Việt Nam với các chuyên gia và quản lý cao cấp tại Việt Nam. Với các thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam với nhiều đối tác trong và ngoài nước, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều tổ chức, tập đoàn, công ty lớn như Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Công ty Cổ phần Vinpearl - Tập đoàn Vingroup, Arena Multimedia, KisStartup,….

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 5
Khoa Quản trị Kinh doanh là đơn vị tổ chức vận hành mô hình Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp (WEHUB)

* Cơ cấu các học phần giúp phát triển kỹ năng tự tư duy độc lập - kỹ năng quan trọng đối với các nhà quản lý, những người đang đối mặt với thách thức và cơ hội. Chương trình trang bị khả năng để học viên bắt kịp với sự phát triển và giữ vững vị trí lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp.

* Chương trình mang đến cho học viên sự thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao.

Bạn là ứng viên tốt nghiệp đại học, có tiềm năng quản lý hoặc mong muốn làm chủ một tư duy kinh doanh tân tiến, các công cụ ra quyết định và kỹ thuật quản trị để sẵn sàng đón nhận các cơ hội nghề nghiệp. Bạn là nhà quản lý, điều hành muốn cập nhật và hệ thống kiến thức để có hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt về quản trị kinh doanh. Bạn là người không có nền tảng kiến thức về kinh doanh muốn học về quản trị kinh doanh để đảm nhiệm các vị trí quản lý trong tổ chức. Bạn có một cơ hội để có được tấm bằng MBA và bạn muốn đây là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với Học viện Phụ nữ Việt Nam - một cơ sở giáo dục đại học công lập tin cậy.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Học viện Phụ nữ Việt Nam nhằm mục tiêu đào tạo ra những con người có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả; tự tin thực hiện tốt vai trò của các nhà quản trị doanh nghiệp cấp trung và cấp cao trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu.

Mọi chi tiết xem tại đây

Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo Học viện Phụ nữ Việt Nam (Phòng 411 tòa nhà 15 tầng) - số 68 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Website: www.hvpnvn.edu.vn

Điện thoại: 02437.751750 - 0976571126 (ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm)

Email: tuyensinh@vwa.edu.vn

MỚI NHẤT
Thi đánh giá năng lực: Tiền đề cho trung tâm khảo thí độc lập?
Thi đánh giá năng lực: Tiền đề cho trung tâm khảo thí độc lập?

(Dân trí) - Năm 2019 có gần 30 trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM chủ trì để xét tuyển. Nhiều chuyên gia tuyển sinh nhận định, cách thức thi nhẹ nhàng, không áp lực nhưng vẫn đảm bảo đánh giá được năng lực vào học đại học của thí sinh.

Thứ hai, 15/04/2019 - 08:23

TPHCM: Nhiều trường giảm “sốc” chỉ tiêu lớp 10
TPHCM: Nhiều trường giảm “sốc” chỉ tiêu lớp 10

(Dân trí) - So với năm học 2018-2019, năm nay TPHCM có thêm 9 trường THPT, thế nhưng tổng chỉ tiêu vào lớp 10 của thành phố không thay đổi nhiều. Có trường cắt giảm đến 6 lớp 10 với 270 chỉ tiêu...

Chủ nhật, 14/04/2019 - 06:43

Trường ĐH Quy Nhơn mở mới 2 ngành đào tạo sư phạm
Trường ĐH Quy Nhơn mở mới 2 ngành đào tạo sư phạm

(Dân trí) - Trong đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) sẽ tuyển sinh 2 ngành đào tạo Sư phạm mới, gồm: Sư phạm Khoa học tự nhiên và Sư phạm Lịch sử Địa lý.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 06:35

Cơ hội học Đại học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Cơ hội học Đại học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Học viện Quản lý giáo dục là cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với bề dạy lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Học viện luôn giữ vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giáo dục và quản lý giáo dục có chất lượng cao, nghiên cứu và phát triển khoa học quản lý giáo dục; ứng dụng và chuyển giao khoa học quản lý giáo dục, tham mưu và tư vấn cho các cơ quan quản lý giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 02:00

Kết quả thi năng lực từ 900 điểm có thể trúng tuyển ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM?
Kết quả thi năng lực từ 900 điểm có thể trúng tuyển ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM?

(Dân trí) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2019. Chỉ tiêu tối đa là 30% trên tổng chỉ tiêu của ngành/nhóm ngành.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 01:25

TPHCM: Trường Trần Đại Nghĩa hủy lớp 10 chuyên Tin năm học 2019-2020
TPHCM: Trường Trần Đại Nghĩa hủy lớp 10 chuyên Tin năm học 2019-2020

(Dân trí) - Dù đã công bố kế hoạch tuyển sinh trước đó nhưng Sở GD-ĐT TPHCM vừa ra thông báo gấp về việc ngưng tuyển sinh lớp chuyên Tin, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2019-2020.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 06:47

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa

(Dân trí) - Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với việc chính thức ra mắt cơ sở mới VUS Biên Hòa 2 tại địa chỉ 240 Phan Trung, Biên Hòa từ ngày 16/4/2019. Đây là cơ hội cho học viên tại Đồng Nai có thêm lựa chọn thuận tiện trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chất lượng và công nghệ học tập chuẩn Hoa Kỳ tại VUS.

Thứ sáu, 12/04/2019 - 05:00

Thí sinh thi cả hai đợt đánh giá năng lực thì dùng kết quả cao hơn để xét tuyển
Thí sinh thi cả hai đợt đánh giá năng lực thì dùng kết quả cao hơn để xét tuyển

(Dân trí) - Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TPHCM đã công bố kết quả thi đánh giá năng lực đợt 1 vào ngày 10/4. Tuy nhiên, thí sinh đã thi đợt này vẫn được quyền thi tiếp đợt 2 và sử dụng điểm số cao hơn để đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên ĐHQG TPHCM.

Thứ năm, 11/04/2019 - 02:47

TPHCM: Số học sinh không có suất vào lớp 10 công lập cao nhất từ trước đến nay
TPHCM: Số học sinh không có suất vào lớp 10 công lập cao nhất từ trước đến nay

(Dân trí) - Với tỷ lệ vào lớp 10 ngày càng "co" lại, số học sinh lớp 9 rớt khỏi trường lớp 10 công lập năm học 2019-2020 tại TPHCM được xem là cao nhất từ trước đến nay.

Thứ tư, 10/04/2019 - 02:48

Trung tâm Anh ngữ ILA mang mô hình giáo dục toàn diện đến Hội An
Trung tâm Anh ngữ ILA mang mô hình giáo dục toàn diện đến Hội An

(Dân trí) - Trong tháng 3 này, ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của mình bằng việc khai trương 2 cơ sở mới tại TP Hạ Long (Tỉnh Quảng Ninh) và TP Hội An (Tỉnh Quảng Nam), chính thức nâng tổng số trung tâm của mình lên một con số ấn tượng: 42.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00

Hôm nay, công bố kết quả thi đánh giá năng lực của hơn 33.000 thí sinh
Hôm nay, công bố kết quả thi đánh giá năng lực của hơn 33.000 thí sinh

(Dân trí) - Sau 9 ngày chấm thi, ĐH Quốc gia TPHCM đã hoàn tất chấm trên 33.000 bài thi đánh giá năng lực đợt 1. Hôm nay (10/4), thí sinh có thể tra cứu điểm bằng cách đăng nhập vào tài khoản dự thi và xem kết quả thi.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:48

Không bao giờ là quá muộn để trở thành một lập trình viên
Không bao giờ là quá muộn để trở thành một lập trình viên

(Dân trí) - Khổng Tử từng nói: “Hãy chọn công việc bạn yêu thích và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”. Với những người đam mê lập trình cũng vậy, họ chấp nhận rẽ ngang hoặc học nâng cao để thỏa mãn tình yêu với những dòng code bất chấp tuổi tác, ngành nghề.

Thứ ba, 09/04/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Xây ước mơ vào đại học quốc tế bằng học bổng
Xây ước mơ vào đại học quốc tế bằng học bổng

(Dân trí) - Để chạm tay vào cánh cửa đại học, nhiều bạn trẻ hiện nay chọn cách hoàn thành “profile” học tập ấn tượng để giành học bổng vào các trường đại học mơ ước.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:00

Tuyển sinh đại học khối ngành Sức khỏe: Chú trọng về chất
Tuyển sinh đại học khối ngành Sức khỏe: Chú trọng về chất

Thời điểm này, học sinh lớp 12 đang làm hồ sơ tuyển sinh. Những thí sinh đang làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và dự xét tuyển ĐH, CĐ cần lưu ý các điều chỉnh về điều kiện tuyển sinh đại học (ĐH) 2019 với khối ngành Ssức khỏe.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 08:12

Tuyển sinh lớp 10 THPT ở Hà Nội: Cân nhắc nguyện vọng để cầm chắc suất đỗ
Tuyển sinh lớp 10 THPT ở Hà Nội: Cân nhắc nguyện vọng để cầm chắc suất đỗ

Theo hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020 của Sở GD-ĐT Hà Nội, mỗi học sinh sẽ được đăng ký 2 nguyện vọng (NV) vào THPT công lập. Để trúng tuyển, học sinh lớp 9 cần chuẩn bị kiến thức vững vàng và lựa chọn nguyện vọng phù hợp, thông minh.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 06:52

Cận “giờ G”, nhiều trường mở ngành mới
Cận “giờ G”, nhiều trường mở ngành mới

(Dân trí) - Trước thời điểm thí sinh “chốt” đăng ký xét tuyển, nhiều trường đại học khu vực phía Nam được mở thêm nhiều ngành đào tạo mới. Trường ĐH Nông lâm TPHCM công bố tuyển thêm 5 ngành mới ở hai phân hiệu, trường ĐH Kinh tế - Luật tiên phong đào tạo cử nhân Công nghệ tài chính…

Thứ sáu, 05/04/2019 - 01:48

Trường ĐH Hồng Đức tuyển sinh 140 chỉ tiêu theo diện “đặt hàng”
Trường ĐH Hồng Đức tuyển sinh 140 chỉ tiêu theo diện “đặt hàng”

(Dân trí) - Trường ĐH Hồng Đức vừa có thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy năm 2019. Trong đó, có 7 ngành đại học (ĐH) Sư phạm tuyển sinh 140 chỉ tiêu theo diện “đặt hàng”.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:52

Tư vấn từ A-Z tuyển sinh vào ĐH FPT năm 2019
Tư vấn từ A-Z tuyển sinh vào ĐH FPT năm 2019

(Dân trí) - Nhằm giúp cho phụ huynh, học sinh có đầy đủ thông tin về kỳ thi sơ tuyển vào Trường Đại học FPT, cũng như các thông tin về chương trình đào tạo, cách thức học tập tại trường, báo Dân trí tổ chức buổi giao lưu với chủ đề "Tư vấn từ A-Z tuyển sinh vào ĐH FPT". Chương trình diễn ra từ 14 - 16h ngày 9/4/2019.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 06:30

Ngành có mức học phí cao nhất khoa Y - ĐHQG TPHCM dự kiến 80 triệu đồng/năm
Ngành có mức học phí cao nhất khoa Y - ĐHQG TPHCM dự kiến 80 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Theo đề án tuyển sinh chính thức của khoa Y- ĐH Quốc gia TPHCM, mức thu học phí dự kiến các chương trình đào khóa tuyển sinh năm 2019 sẽ từ 50 - 80 triệu đồng/năm.

Thứ năm, 04/04/2019 - 05:10

Thanh Hóa: Công bố kế hoạch thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên Lam Sơn
Thanh Hóa: Công bố kế hoạch thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên Lam Sơn

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định phê duyệt phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Thứ tư, 03/04/2019 - 04:42

Iris School chính thức tuyển sinh năm học 2019-2020
Iris School chính thức tuyển sinh năm học 2019-2020

(Dân trí) - Trường mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS (gọi tắt là Trường Iris School) tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám thuộc phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên có tổng diện tích gần 1.3 ha, là trường tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế, tiên phong tại Thái Nguyên.

Thứ tư, 03/04/2019 - 04:00

Trường ĐH Luật TPHCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh đối với 3 ngành
Trường ĐH Luật TPHCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh đối với 3 ngành

(Dân trí) - Trường ĐH Luật TPHCM vừa công bố đề án tuyển sinh năm 2019, điểm thay đổi so với thông tin dự kiến trường thông báo trước đây chính là tăng chỉ tiêu tuyển đối với 3 ngành đào tạo. Như vậy, tổng chỉ tiêu tuyển năm 2019 của trường là 2.100 sinh viên.

Thứ tư, 03/04/2019 - 11:54

Nghệ An: Xác định tổ hợp 3 môn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Nghệ An: Xác định tổ hợp 3 môn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Dân trí) - Chiều ngày 2/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An chính thức công bố môn thi thứ 3 trong tổ hợp kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020. Theo đó, tổ hợp 3 môn gồm: Ngoại ngữ, Hoá học và Lịch sử.

Thứ tư, 03/04/2019 - 06:58

Đạt hạnh kiểm Khá mới được xét tuyển vào trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Đạt hạnh kiểm Khá mới được xét tuyển vào trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

(Dân trí) - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa chính thức công bố đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019. Đáng chú ý, trường đặt ra điều kiện nhận đăng ký xét tuyển và áp dụng nhiều tiêu chí phụ trong tuyển sinh đại học năm nay.

Thứ ba, 02/04/2019 - 04:39