Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

Dân trí “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” là cuộc thi do hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích nhằm trau dồi khả năng tự tin nói tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết. Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng “khủng” lên tới 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
>>Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2!
>>Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019!
>>Vén màn bí ẩn nội dung thi vòng chung kết "Nhà hùng biện tương lai" 2019?

Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH - Cơ hội tuyệt vời để thử thách bản thân

“Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH” là cuộc thi tài hùng biện tiếng Anh mang tính cộng đồng và khuyến học, được hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia tổ chức cho các em học sinh 8-12 tuổi tại Hà Nội. Đây là một trong những chương trình ưu tiên đặc biệt của SCOTS ENGLISH trong sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với người Việt”. Vì thế Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH được tổ chức thường niên và năm 2019 là năm thứ 2 với nhiều hứa hẹn thành công mới.

Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu giúp các thí sinh tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, trau dồi tư duy phản biện cùng các kỹ năng xã hội, chuẩn bị vững nền tảng kiến thức nhằm tạo tiền đề thành công ở bậc cao hơn. Hơn thế nữa, Nhà hùng biện tương lai là nền tảng để phát hiện, ươm mầm và nâng đỡ những tiềm năng thành tài năng tiếng Anh, đặc biệt ở lĩnh vực hùng biện.

Với Nhà hùng biện tương lai, các thí sinh được thử thách bản thân thông qua 3 vòng thi. Vòng 1 “Tôi tự tin - Bước vào thử thách”, thí sinh sẽ thỏa sức sáng tạo khi trình bày theo chủ đề tự chọn. Sang vòng 2 với “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”, các thí sinh được phát triển những kỹ năng thế kỷ 21, được đào tạo và lựa chọn bạn đồng hành cho chặng đường kế tiếp. Ở vòng 3 “Tôi tỏa sáng - Tranh tài quán quân”, các thí sính sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi gay cấn là Chung sức, Tranh tài, Đối kháng để chạm tay tới ngôi vị quán quân. Vòng nguyệt quế đang rất gần với các thí sinh, chỉ cần thêm nỗ lực và quyết tâm, chắc chắn thí sinh xuất sắc nhất sẽ vượt qua mọi thử thách để đứng lên bục vinh quang.

Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 1

Ban giám khảo đang chấm thi vòng 2“Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội” cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019.

Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH - Trường học lý tưởng để rèn luyện các kỹ năng cần thiết

Một trong phần thưởng đặc biệt và đáng chú ý của cuộc thi là khóa học tài năng “GLOBAL CITIZENS SKILLS” chuẩn Quốc Tế của Scots English Australia được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục và ngôn ngữ Anh hàng đầu Thế giới và tại Việt Nam, trị giá 10,000,000 VNĐ. Đây là quà tặng dành cho những thí sinh ưu tú vượt qua vòng 1. Hơn thế nữa, khóa học sẽ mang lại cho các thí sinh một môi trường đào tạo lý tưởng để rèn luyện các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là các kỹ năng hùng biện.

Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 2
Phần thưởng đặc biệt dành cho thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 cuộc thi “Nhà hùng biên tương lại SCOTS ENGLISH 2019”.

Với SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, trong các khóa học của mình, từ tiếng Anh trẻ em đến tiếng Anh người lớn, đặc biệt khóa luyện thi IELTS, ngoài đào tạo kiến thức thì kỹ năng luôn được chú trọng. Đó là lý do chỉ trong thời gian ngắn có mặt, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA được ghi nhận là thương hiệu số 1 về đào tạo tiếng Anh trẻ em và hàng đầu Việt Nam về luyện thi IELTS.

Từ những giá trị nền tảng ấy, với cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 thực sự là một trường học lý tưởng để thí sinh được rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Như những nhà giáo dục và tâm lý hàng đầu Thế giới đã nhận định: “Một cuộc thi lành mạnh sẽ giúp trẻ hiểu được đối thủ lớn nhất của mình chính là bản thân mình”. Đến với Nhà hùng biện tương lai, với tinh thần như thế, cuộc thi mang lại cho các em sự trưởng thành, rèn luyện qua các kỹ năng xã hội cần thiết như tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, tư duy lãnh đạo, khả năng tương tác, khả năng làm việc nhóm, tình yêu thương, sự đồng cảm, sự đoàn kết… Từ đó, những tiềm năng sẽ trở thành tài năng. Và những ước mơ nhỏ bé hôm nay sẽ trở nên to lớn và tầm vóc mai sau.

Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 - Vòng chung kết hứa hẹn nhiều bất ngờ…

Vòng chung kết cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019" sẽ diễn ra vào 18h00 - 22h00 Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 tại Khách sạn Hà Nội Fortuna, 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng, trong đó nổi bật với 01 Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 80,000,000 VNĐ và 12 suất học bổng tiếng Anh toàn phần, kèm nhiều quà tặng thú vị,…

Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 3
Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” lên đến 200 triệu đồng.

Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta và các bạn thí sinh tại Vòng chung kết này. Ban Tổ Chức cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019” tin rằng, với tài năng của 27 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi, các em sẽ bước vào Vòng chung kết với sự tự tin và bản lĩnh của mình. Chúc các thí sinh thể hiện tài năng một cách xuất sắc nhất để giành được vòng nguyệt quế của “Nhà hùng biện tương lai 2019”!

Thông tin chi tiết về cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

Hotline: 1800 6180

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. ​

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

+ Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu - khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

+ Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông với rất nhiều ưu đãi và quà tặng lên đến 600.000.000 vnđ cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.

MỚI NHẤT
Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”
Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

(Dân trí) - Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH ” bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi diễn ra tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh trên toàn TP Hà Nội. Chuẩn bị vòng Chung kết tại khách sạn Fortuna Hà Nội, rất nhiều người yêu thích cuộc thi và phụ huynh, thí sinh đang háo hức chờ đợi những giây phút đặc biệt ấy.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 03:30

Dân không đưa con em đến trường để phản đối dự án bãi chứa và bến thủy trên sông
Dân không đưa con em đến trường để phản đối dự án bãi chứa và bến thủy trên sông

(Dân trí) - Để phản đối một dự án bãi chứa và bến thủy trên sông Đáy vận chuyển đá, xi măng nằm trên địa bàn thôn, do lo sợ mất an toàn vì xe tải, ô nhiễm…, nhiều phụ huynh ở huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã để con em mình ở nhà trong ngày khai giảng năm học và buổi đầu tiên đến trường học chính thức.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 12:05

VAS và dự án môi trường biến trường học trở thành một Cộng đồng Xanh
VAS và dự án môi trường biến trường học trở thành một Cộng đồng Xanh

(Dân trí) - Một mùa khai giảng rất khác tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), không bong bóng bay, không pháo kim tuyến hay những bữa tiệc đầy ly đĩa nhựa nhưng không vì thế mà mất đi không khí hào hứng và ý nghĩa của ngày đầu năm học.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 12:00

Thủ khoa trường ĐH Kinh tế quốc dân đến từ Ninh Bình với số điểm 29,25 điểm
Thủ khoa trường ĐH Kinh tế quốc dân đến từ Ninh Bình với số điểm 29,25 điểm

(Dân trí) - Tại lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã công bố Thủ khoa của trường năm nay đạt 29,25 điểm là tân sinh viên Đinh Thị Vân Anh đến từ Ninh Bình.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 11:34

Hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch CCVC: Từ chối cung cấp thông tin
Hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch CCVC: Từ chối cung cấp thông tin

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch công chức, viên chức, để làm rõ hơn những vấn đề liên quan, phóng viên đã liên hệ và xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, tuy nhiên vị hiệu trưởng này đã đưa ra những yêu cầu “lạ” mới làm việc.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:31

Trường ĐH Mở Hà Nội “Nói không với rác thải nhựa” trong lễ khai giảng
Trường ĐH Mở Hà Nội “Nói không với rác thải nhựa” trong lễ khai giảng

(Dân trí) - Trong Lễ Khai giảng ngày 6/9, lãnh đạo trường ĐH Mở Hà Nội cùng gần 3500 học viên, sinh viên đã đồng thanh hưởng ứng và thể hiện quyết tâm trong việc Bảo vệ môi trường – Nói không với rác thải nhựa.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 08:22

Tâm sự giáo viên: Nhà giáo đang chịu nhiều áp lực
Tâm sự giáo viên: Nhà giáo đang chịu nhiều áp lực

(Dân trí) - Những người làm nghề giáo hiện nay không chỉ phải chịu đựng áp lực từ phía xã hội, từ ngành mà còn phải chịu áp lực từ phía phụ huynh và thậm chí là học sinh...

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:01

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai”
Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai”

(Dân trí) - Tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng với cơ hội du lịch Singapore dành cho ngôi vị Quán quân cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho các thí sinh xuất sắc trong vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:00

Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp
Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp

(Dân trí) - Gần như mỗi buổi sáng trong năm qua, Caly Watkins kể rằng khi K.W, con trai cô thức dậy, cậu bé luôn có cùng một câu hỏi: “Con có được đi học lại hôm nay không mẹ?”.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 06:51

Tủ sách cho học sinh nghèo của người lính quân hàm xanh
Tủ sách cho học sinh nghèo của người lính quân hàm xanh

(Dân trí) - Đầu năm học mới 2019 - 2020, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi ra mắt mô hình “Tủ sách thanh niên nâng bước em tới trường”. Thông qua mô hình này, những người lính mang quân hàm xanh mong muốn tất cả học sinh nghèo trên địa bàn khu vực biên giới biển có đầy đủ sách vở học tập.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 06:27

Nỗi khổ mang tên “đồng phục học đường”
Nỗi khổ mang tên “đồng phục học đường”

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp đầu năm học, học sinh và phụ huynh lại xôn xao chuyện đồng phục học đường. Nào đâu chỉ là chuyện cái áo, cái váy phải mang màu sắc riêng của mỗi trường, giờ đây những người bạn quanh tôi đang rối rắm đến cả chuyện bao bì sách vở, cặp sách cũng phải… đồng phục.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 03:45

Nữ sinh Bạc Liêu ước mơ thành bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
Nữ sinh Bạc Liêu ước mơ thành bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

(Dân trí) - Dù có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhưng nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung (học lớp 5, ngụ xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) vẫn cố gắng vươn lên học tập tốt.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:55

ĐÁNG QUAN TÂM
Thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha gây “sốt” mạng xã hội
Thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha gây “sốt” mạng xã hội

(Dân trí) - Một clip ghi lại cảnh thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha nhân dịp khai giảng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của mọi người. Phần lớn đều tỏ ra thích thú vì sự gần gũi, nhiệt tình của cả thầy và trò.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 05:02

Đủ kiểu ứng xử với... khai giảng
Đủ kiểu ứng xử với... khai giảng

(Dân trí) - Phía sau hình ảnh cờ hoa ngày khai giảng, có nhiều nỗi lòng tâm tư và nhiều cách ứng xử với lễ khai giảng của những người trong cuộc.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 02:33

Lễ khai giảng tại trường nội trú theo mô hình quốc tế
Lễ khai giảng tại trường nội trú theo mô hình quốc tế

(Dân trí) - Trường TH school - cơ sở Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) dành cho học từ lớp 6 đến lớp 12. Năm học 2019 - 2020, trường có gần 150 học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam theo học tại đây trong đó phần lớn các em ở nội trú ngay tại trường.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 02:00

Bộ GD&ĐT công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường - trường ĐH Kinh tế quốc dân
Bộ GD&ĐT công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường - trường ĐH Kinh tế quốc dân

(Dân trí) - Sáng ngày 6/9/2019, Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Lễ công bố Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024 và trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 01:26

Trường học vùng lũ căng mình khắc phục hậu quả để ổn định giảng dạy
Trường học vùng lũ căng mình khắc phục hậu quả để ổn định giảng dạy

(Dân trí) - Sáng 6/9, sau khi lũ rút, các giáo viên, phụ huynh của nhiều trường học của Quảng Bình đã tích cực thu dọn, làm vệ sinh cũng như sắp xếp lại bàn ghế, đồ dùng học tập để ổn định công tác giảng dạy vào đầu tuần tới.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 12:49

“Tất cả vì học sinh thân yêu” đã được lan tỏa mạnh mẽ từ lễ khai giảng
“Tất cả vì học sinh thân yêu” đã được lan tỏa mạnh mẽ từ lễ khai giảng

(Dân trí) - Hơn 22 triệu học sinh cả nước đã chính thức bắt đầu bước vào năm học 2019-2020 sau lễ khai giảng ngày hôm qua 5/9. Khẩu hiệu “tất cả vì học sinh thân yêu” ngay từ lễ khai giảng đã lan tỏa ở nhiều trường học trên cả nước.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:45

Doanh nghiệp “chiếm sóng” lễ khai giảng có thể chỉ ảnh hưởng đến... sức khỏe của học sinh?
Doanh nghiệp “chiếm sóng” lễ khai giảng có thể chỉ ảnh hưởng đến... sức khỏe của học sinh?

(Dân trí) - Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông, chương trình tặng mũ bảo hiểm và doanh nghiệp nói chuyện với học sinh trong buổi lễ khai giảng ngày 5/9 là do Ban ATGT tỉnh Đắk Nông tổ chức. Việc “chiếm sóng” này không ảnh hưởng tới chất lượng buổi lễ, có chăng là chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của học sinh vì ngồi quá lâu.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:02

Gần 15.000 học sinh hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cùng đón năm học mới 2019-2020
Gần 15.000 học sinh hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cùng đón năm học mới 2019-2020

(Dân trí) - “Trong năm học mới này, hãy nhắm đến niềm vui và hạnh phúc đích thực, là kết quả mà các con sẽ nhận được khi kết thúc năm học. ‘Niềm vui đích thực’ hay ‘hạnh phúc đích thực’ phải trở thành mục tiêu trong việc học của các con” - bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) nhắn nhủ đến toàn thể học sinh trong ngày khai giảng năm học 2019-2020.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:00

Nghệ An: Hơn 180 trường khai giảng năm học mới muộn một ngày
Nghệ An: Hơn 180 trường khai giảng năm học mới muộn một ngày

(Dân trí) - Sáng ngày 6/9, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, trên địa bàn toàn tỉnh có 183 trường khai giảng năm học mới 2019-2020 sau một ngày. Trong đó, có 54 trường Mầm non; Tiểu học 53 trường; THCS có 38 trường và THPT có 33 trường.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 10:31

Hai cô giáo "hy sinh" tuổi xuân để làm mẹ của 17 đứa trẻ H’Mông
Hai cô giáo "hy sinh" tuổi xuân để làm mẹ của 17 đứa trẻ H’Mông

(Dân trí) - “Lũ trẻ coi lớp học là nhà, tôi là mẹ và dĩ nhiên tôi coi chúng như con ruột mình sinh ra. Đây là “nguồn sống” mỗi ngày của mình. Không biết là tôi nương tựa các con, hay các con tựa vào tôi, chỉ biết rằng nếu không có tụi nhỏ, tôi sẽ cô đơn lắm!”

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:06

Trẻ mẫu giáo học tiếng Anh qua truyện kể như thế nào?
Trẻ mẫu giáo học tiếng Anh qua truyện kể như thế nào?

(Dân trí) - Theo các chuyên gia giáo dục trên thế giới, phương pháp Kể chuyện (Storytelling) có hiệu quả tích cực với việc học tiếng Anh của trẻ. Tuy nhiên, với mỗi độ tuổi, cần có cách thức học phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:00

Du học sinh Trung Quốc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì mang theo... áo chống đạn
Du học sinh Trung Quốc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì mang theo... áo chống đạn

(Dân trí) - Trường hợp một nam du học sinh Trung Quốc mang áo chống đạn bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ mới đây đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội trong bối cảnh Mỹ ghi nhận sự gia tăng của các vụ xả súng hàng loạt nhắm vào các trường học.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 06:48