Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2!

(Dân trí) - Ngày 24/8/2019, các chiến binh của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” đã bước vào vòng thi thứ 2 “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội” sau khi hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt “Kỹ năng công dân toàn cầu -Global Citizen Skills”. Đây là phần thi hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ đánh dấu sự trưởng thành của các thí sinh khi thuyết trình chung với bạn đồng hành - cũng là đối thủ của mình trong vòng thi.

30 chiến binh xuất sắc của “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI” 2019 đã hoàn thành Khóa học đặc biệt “Global Citizens Skills” được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA thiết kế riêng để dành tặng cho các em hai ngày 17 - 18/8 vừa qua. Khóa học đã mang đến rất nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích cũng như tinh luyện những kỹ năng mới hỗ trợ các em làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng tự xây dựng và hoàn thiện bài thuyết trình theo chủ đề.

Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2! - 1
Các thí sinh hoàn thành Khóa học đặc biệt “Global Citizens Skills” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA trao tặng.

Như thông điệp của Vòng 2: “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”, sau khi kết thúc khóa học, các thí sinh Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã được ghép cặp để chọn đồng đội. Cuối khóa học, các thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên để tìm bạn theo nhóm. Làm việc nhóm là một kĩ năng được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA và tinh thần của cuộc thi Nhà hùng biện tương lai đưa ra. Qua đó, giúp các thí sinh làm quen với phương thức làm việc tập thể, tìm kiếm tiếng nói chung với bạn đồng hành và phát hiện ra điểm mạnh yếu của bản thân, linh hoạt và sáng tạo trong việc xây dựng nội dung cho bài thuyết trình.

Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2! - 2
Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2! - 3

Thí sinh được thầy giáo hướng dẫn định hướng bài thuyết trình.

Khóa học Global Citizens Skills được sự dẫn dắt của các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm. Các thầy cô cũng đã đồng hành giúp các chiến binh hoàn thiện ý tưởng, đưa ra những góp ý nhiệt huyết để các em thiết kế giáo cụ trực quan như slide, tranh ảnh, mind-map… cho bài hùng biện thêm phần sống động và thuyết phục. Sau đó, các em đã có 1 tuần luyện tập trước khi bước vào vòng 2 chính thức của cuộc thi “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI” vào thứ 7, ngày 24/8/2019.

Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2! - 4
Thí sinh làm việc nhóm, vẽ mind-map chuẩn bị cho vòng thi thứ hai.

Khi bước vào vòng hai, Ban giám khảo cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ chấm điểm thí sinh đồng thời dựa theo tinh thần đồng đội của từng cặp và theo khả năng của từng cá nhân. Điều này có nghĩa là các thí sinh vừa phải thể hiện tốt phần hùng biện của mình, vừa phải phối hợp, hỗ trợ bạn đồng hành một cách ăn ý. Có thể thấy, đây không chỉ là một cuộc thi, một sân chơi học thuật mà hơn hết, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mang sứ mệnh xây dựng nhân cách, hoàn thiện kỹ năng sống cho thế hệ trẻ: biết chia sẻ, hỗ trợ và cùng tương tác để giải quyết vấn đề.

Ban tổ chức cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019 tin tưởng rằng tài năng của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng 1 sẽ được bồi đắp thêm nhờ khóa học Global Citizens Skills. Từ đó, khi bước vào vòng tiếp theo, các chiến binh sẽ trưởng thành và vững vàng hơn. Chúc các thí sinh tự tin bước vào vòng 2 “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội” Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” và chiến thắng.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội ra thế giới cho bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với 13 chi nhánh trên toàn quốc, và tiếp tục phát triển trong thời gian tới. ​

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

- Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học miễn phí trị giá 10 triệu - khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

- Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu, với rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn