Thứ hai, 31/03/2014 - 11:18

ĐH Cần Thơ: Thêm 2 Giáo sư và 16 Phó Giáo sư

Dân trí

Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ vừa có quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho 2 nhà giáo và Phó Giáo sư cho 16 nhà giáo thuộc Trường ĐH Cần Thơ.

Theo đó, 2 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư là ông Cao Ngọc Điệp (SN 1952) có ngành/chuyên ngành Nông nghiệp thuộc Bộ môn Công nghệ sinh học Vi sinh vật (Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ sinh học) và ông Nguyễn Thanh Phương (SN 1965) có ngành/chuyên ngành Thủy sản thuộc Bộ môn Kỹ thuật nuôi hải sản (Khoa Thủy sản).

Đối với chức danh Phó Giáo sư, có 16 nhà giáo, trong đó có 15 nam và 1 nữ. Nữ nhà giáo được bổ nhiệm Phó Giáo sư là bà Ngô Thị Phương Dung (SN 1959) có ngành/chuyên ngành Nông nghiệp thuộc Bộ môn Công nghệ sinh học Vi sinh vật (Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học).

Các chức danh Phó Giáo sư chủ yếu có ngành/chuyên ngành là Nông nghiệp, Thủy sản, Thú y, Chăn nuôi…

Hai nhà giáo trẻ nhất được bổ nhiệm Phó Giáo sư là ông Đỗ Võ Anh Khoa (SN 1975) có ngành/chuyên ngành Chăn nuôi thuộc Bộ môn Chăn nuôi (Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng) và ông Nguyễn Trọng Ngữ (SN 1975) có ngành/chuyên ngành Chăn nuôi thuộc Bộ môn Thú y (Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng).

Phó Giáo sư nhiều tuổi nhất là ông Trương Trọng Ngôn (SN 1957) có ngành/chuyên ngành Nông nghiệp thuộc Bộ môn Công nghệ sinh học phân tử (Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học).

                                                                                                            Huỳnh Hải

Mới nhất