Thứ bảy, 18/05/2019 - 07:12

Đà Nẵng: Khen thưởng sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc

Dân trí

Ngày 17/5, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHSP-ĐHĐN) đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên năm học 2018-2019.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng các giảng viên, sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Đà Nẵng: Khen thưởng sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc - 1

Trường ĐHSP - ĐHĐN khen thưởng các giảng viên, sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc

Theo đó, có  4 đề tài NCKH của các sinh viên khoa Tâm lí-GD và khoa Sinh-MT được vào vòng chung khảo cuộc thi sinh viên NCKH cấp TP. Đà Nẵng, 02 NCKH sinh viên khoa Tâm lí-GD và khoa Ngữ văn đạt giải Ba cấp Bộ, và 1 đề tài đạt giải thưởng sinh viên NCKH do thành đoàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức trong năm 2017-2018.

Được biết, năm học 2018-2019, sinh viên trường ĐHSP - ĐHĐN thực hiện 160 đề tài NCKH, với hơn 300 sinh viên tham gia. Kết quả, hội đồng chuyên môn cấp Khoa đã công nhận 13 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba. Qua đó, nhà trường đã xét chọn được 24 đề tài NCKH có ứng dụng cao cho TP. Đà Nẵng để tham dự cuộc thi sinh viên NCKH cấp thành phố năm 2019.

PGS. TS Lưu Trang - Hiệu trưởng trường ĐHSP-ĐHĐN chia sẻ:"Hoạt động sinh viên NCKH là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong mục tiêu đào tạo và NCKH của nhà trường. Buổi lễ tổng kết là dịp để vinh danh giảng viên, sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong NCKH; đồng thời tạo diễn đàn trao đổi chuyên môn học thuật, hợp tác NCKH cho sinh viên, giảng viên trong toàn trường".                                           

Chí Lê

Mới nhất

Đáng quan tâm