Yêu quê hương theo cách của Thủ lĩnh nhí

(Dân trí) - Đây là chủ đề của khóa học đặc biệt “Hi! Motherland” dành cho các bé từ 6-12 tuổi. Khóa học là thông điệp hướng về Biển đảo, quê hương đất nước Việt Nam.


Thầy Matt cùng các em nhỏ trong một buổi học

Thầy Matt cùng các em nhỏ trong một buổi học
 
Bằng cách tiếp thêm cho các bé tình yêu quê hương đất nước thông qua việc cung cấp kiến thức, Hi! Language School tổ chức khóa học đặc biệt nhân dịp Tết Thiếu nhi Quốc tế năm nay. 
 

“Nhận thức rằng yêu nước và bảo vệ Tổ quốc cũng rất cần các em chăm chỉ học hành, nuôi dưỡng khát khao cháy bỏng cống hiến cho quê hương bằng cách trở thành thủ lĩnh trong lĩnh vực mà mình mơ ước", ông Chu Anh Tuấn - Phó giám đốc điều hành Aprotrain chia sẻ tại buổi giới thiệu khóa học.

 

Việc học tập thật tốt cũng góp phần để các em nhỏ xây dựng hình ảnh một Thủ lĩnh nhí, một sứ giả nhí giúp bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn toàn vẹn lãnh thổ.

 

Là một học viên đang tham gia tại Hi! Language School, bé Minh Châu (9 tuổi - Quận Ba Đình) tâm sự rằng, qua mỗi buổi học con hiểu thêm về hình dáng đất nước và thấy thêm yêu. “Hôm nay thầy cho con và các bạn học bài hát “Hello Vietnam”. Con rất thích bài hát này và qua bài hát con thấy rất yêu Việt Nam. Con muốn học thật giỏi để sau này trở thành người có ích cho đất nước.”, bé Phạm Trung Nghĩa (10 tuổi - Quận Ba Đình) bày tỏ cảm xúc.

 

Mặc dù là một giảng viên người nước ngoài nhưng thầy Matt (người Mỹ) đã dành cho Việt Nam một tình cảm rất đặc biệt, thầy cũng khẳng định rằng cần phải dạy cho các em biết nhiều hơn về lãnh thổ, về đảo và quần đảo của đất nước mình ngay từ nhỏ.
 
Ông Chu Anh Tuấn gửi tặng một phần đóng góp vào chương trình

Ông Chu Anh Tuấn gửi tặng một phần đóng góp vào chương trình Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

  

Điều đặc biệt, tại buổi giới thiệu khóa học mới, cá nhân ông Chu Anh Tuấn đã gửi tặng 1 triệu đồng đóng góp vào chương trình Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển. Cùng đó, theo thông báo thì khóa học Hi!Motherland nhà trường không thu học phí. Phụ huynh ủng hộ theo khả năng (không bắt buộc) và toàn bộ số tiền sẽ được trao tặng cho những ngư dân bám biển bảo vệ chủ quyền biên giới hải đảo.

 

Cũng nằm trong chương trình Thủ lĩnh nhí quốc tế - Hè 2014, Hi! Language School còn có các khóa học mang tính thực hành như Trổ tài MC, Nông trại vui vẻ… hay khóa học Chém gió với Tây giúp các em có kỹ năng và phản xạ giao tiếp với chuyên gia bản ngữ.

 

Hoàng Vân

Đang được quan tâm