Trường Phổ thông NEWTON - thêm một lựa chọn cho học sinh thời hội nhập

Được thành lập theo Quyết định số 954/QĐ-UBND, ngôi trường tâm huyết của GS.TSKH Trần Văn Nhung và PGS.TS Văn Như Cương cùng các cộng sự là một nơi đáng tin cậy và là một lựa chọn xứng đáng cho phụ huynh có con học từ lớp 1 đến lớp 12...

Được thành lập theo Quyết định số 954/QĐ-UBND, ngôi trường tâm huyết của GS. TSKH Trần Văn Nhung và PGS. TS Văn Như Cương cùng các cộng sự là một nơi đáng tin cậy và là một lựa chọn xứng đáng cho phụ huynh có con học từ lớp 1 đến lớp 12.

Toạ lạc trên khuôn viên rộng 20.000m2, trường phổ thông Newton là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại ởHà Nội hiện nay. Các lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát, máy tính nối mạng để phụ huynh có thể kết hợp với nhà trường giám sát và quản lí con em. Đặc biệt, trường có khu nội trú sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi (có điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh, TV) dành cho học sinh nước ngoài và ngoại tỉnh. Ngoài ra, trường có đội xe ô tô đưa đón học sinh và nhà ăn tự chọn cũng như khu liên hiệp thể thao gồm bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng đá và bể bơi đạt chuẩn quốc tế.
 
Trường Phổ thông NEWTON - thêm một lựa chọn cho học sinh thời hội nhập - 1

PGS.TSKH Văn Như Cương - đồng sáng lập trường phổ thông Newton.

Là ngôi trường được điều hành bởi những người tâm huyết với ngành giáo dục và có kinh nghiệm từ những mô hình thành công trước đây của họ như PGS TS Văn Như Cương với trường THCS và THPT Lương Thế Vinh và Hiệu trưởng ThS. Bùi Văn Thanh với trường THPT Phan Đình Phùng cùng Phó hiệu trưởng ThS. David Whitehead, trường Phổ thông NEWTON là một mô hình mới kết hợp hài hoà giữa chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD & ĐT Việt Nam và chương trình liên kết với nước ngoài. Đây thực sự là ngôi trường mà nhiều phụ huynh cần cho con em mình trong thời kì hội nhập quốc tế như hiện nay. Như GS. TSKH Trần Văn Nhung khi quyết định thành lập trường đã chia sẻ : “Thầy đã luôn ấp ủ ước mơ về một thế hệ học sinh Việt Nam mới, có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế”. Với mục tiêu đảm bảo tỉ lệ tốt nghiệp 100%, trường có hệ thống kiểm tra chất lượng định kì chặt chẽ. Với các em học theo chương trình song ngữ, bài thi sẽ được gửi chấm ở nước ngoài và được cấp chứng chỉ sau mỗi kì thi để đảm bảo các em có thể học lên các chương trình dự bị đại học, IB hoặc A level ở nước ngoài dễ dàng.

Trường NEWTON có phạm vi tuyển sinh trong cả nước và chỉ tuyển tối đa 20 em cho một lớp để có thể chăm sóc học sinh một cách toàn diện. Chi tiết có thể xem thêm trên trang website: www.ngs.edu.vn . Đặc biệt, các em học sinh nộp hồ sơ cho các lớp đầu cấp- lớp 1, 6 và 10 có thể nhanh chóng liên lạc theo đường dây nóng sau đây để được đăng kí các tour tham quan trường miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi của trường: 093 6688 138- 0912 42 57 92.
 
 
Lưu ý: trường phổ thông Newton sẽ dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu và ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm

hoặc đăng kí trước với đường dây nóng trên đây.