Trường EASB: Học bổng 70% học phí đại học

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo du học Singapore: “Trường EASB – Học bổng 70% học phí đại học” do HANOITC và đại diện trường kết hợp thực hiện vào ngày 11/1/2014 từ 9h đến 11h tại văn phòng HANOITC – Tầng 4, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012). Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng.

Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được

Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được theo học một chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ Anh và Úc như: University of Wales Institute, Cardiff (Anh quốc), Queen Margret University Edinburgh (Anh quốc), Heriot-Watt University (Anh quốc), University of Southern Queensland (Úc). Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng.

Các khóa học của trường thường tập trung vào các chuyên ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý casino, quản trị du lịch khách sạn… Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công tyvận tải, hậu cầncả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất.

Học tập tại trường sinh viên có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, giúp các bạn tự tin, năng động… để phát triển con người một cách toàn diện

Đặc biệt, đối với năm học 2014, trường có cấp học bổng lên đến 70% học phí cho 3 năm đại học dành cho học sinh xuất sắc có điểm trung bình 3 năm cấp III đạt từ 8.0 trở lên và IELTS 6.0.

Với những em học sinh đang học lớp 10, 11 có điểm trung bình các môn học trên 8.0 và chưa có IELTS vẫn có thể đăng ký trước để giữ chỗ, sau khi tốt nghiệp cấp III sẽ bổ sung hồ sơ còn thiếu.

Hạn cuối cùng đăng ký xin cấp học bổng là vào ngày 30/5/2014. Các em học sinh hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để mở ra cho mình một tương lai tươi sáng.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng, xin mời liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học & Đào tạo Hà Nội – HANOITC

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04. 62824212 Fax: 04. 62824213

Email: enquiry@hanoitcedu.com

Skype: hanoitceducation

Web: www.hanoitc.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhoc.hanoi