Trường ĐH Thủy Lợi công bố tổ hợp môn thi xét tuyển năm 2017

(Dân trí) - Trường ĐH Thủy lợi vừa công bố phương án xét tuyển năm 2017. Theo đó, trường tuyển 3.700 chỉ tiêu và dành tối đa 20% tổng chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển thẳng.

Phương thức tuyển sinh năm 2017 của trường ĐH Thủy lợi như sau:

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển thẳng những học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh tốt nghiệp các trường chuyên, học sinh đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 3700 (phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh: Nhà trường dành tối đa 20% tổng chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển thẳng).

Xét tuyển theo các nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên Phiếu ĐKXT): Nếu thí sinh đã trúng tuyển theo nguyện vọng xếp trên thì sẽ không được xét các nguyện vọng sau. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một ngành chỉ căn cứ trên kết quả điểm xét của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào giữa các thí sinh đã đăng ký vào ngành đó.

- Đối với một ngành, điểm chuẩn trúng tuyển theo các tổ hợp môn xét tuyển là như nhau.

- Thí sinh có điểm tổng các môn thi thuộc kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia năm 2017 của tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển đảm bảo yêu cầu của nhà trường, được xét từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu theo quy định. Trường hợp số thí sinh bằng điểm nhau nhiều hơn chỉ tiêu thì xét ưu tiên điểm môn Toán.

- Điều kiện tuyển thẳng và điều kiện ưu tiên xét tuyển: Theo khoản 2 điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Học sinh tốt nghiệp các trường chuyên, hoc sinh đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12.

Thông tin về ngành đào tạo/ chỉ tiêu/ tổ hợp môn xét tuyển/ thi tuyển vào trường ĐH Thủy lợi xem tại TẠI ĐÂY

Nhật Hồng

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm