STP mở lớp ôn tập thi tuyển viên chức ngành giáo dục 2020

(Dân trí) - Ngoài việc chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức và chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế cũng là yếu tố bạn cần trau dồi để có thể chinh phục kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục.

Nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia kỳ thi tuyển viên chức vào các cơ sở giáo dục của tỉnh, Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục & Nghề nghiệp STP (Viện STP) tổ chức Lớp ôn tập thi tuyển viên chức ngành giáo dục cho các đối tượng có nhu cầu.

Đối tượng tham gia lớp ôn tập bao gồm: Giáo viên Mầm non, Giáo viên Tiểu học, Giáo viên Trung học cơ sở, Giáo viên Trung học phổ thông các trường trên toàn quốc. Về hình thức đào tạo, học viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, đó là: Học tập trung tại Viện STP (Địa chỉ: Tòa nhà H10, Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) hoặc Học trực tuyến (Truy cập cổng học tập của Viện STP tại website: https://stptraining.vn).

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy ôn tập, chấm thi viên chức, công chức của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các học viên sẽ được hệ thống hóa kiến thức một cách bài bản, chuyên sâu và được trao đổi kinh nghiệm thiết thực. Học viên đăng ký tham gia ngay trong tháng 6 này sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau: Được mở user tại lớp ôn tập trên cổng học tập của Viện STP; Được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí bất kỳ nội dung cần giải đáp; Được hỗ trợ ôn tập một buổi tổng ôn miễn phí từ các chuyên gia của Viện STP trước ngày thi khoảng 5 ngày (nếu cần).

STP mở lớp ôn tập thi tuyển viên chức ngành giáo dục 2020 - 1
Viện STP là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo nhân lực ngành giáo dục

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0329004229 (Ms Ngân) | 0908210677 (Ms Quyên).

Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục & Nghề nghiệp STP (Viện STP)

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà H10, Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: Vienstp@stp.edu.vn

Website: http://stp.edu.vnhttps://stptraining.vn/login/index.php 

Trường Thịnh

Đang được quan tâm