Thứ bảy, 27/01/2018 - 15:40

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam

Dân trí

Tiếp lửa tinh thần cho trận chung kết bóng đá U23 Châu Á năm 2018, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức buổi sinh hoạt tập thể cổ vũ cho đội U23 Việt Nam tại trong khuôn viên nhà trường.

Đây là dịp để thầy và trò trong trường kết nối, cổ vũ tinh thần yêu nước, thúc đẩy tinh thần học tập và phát triển kỹ năng mềm trong sinh viên.

Sinh viên Huế “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam

Trước trận đấu, Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đại diện nhà trường đã bày tỏ cảm xúc của mình và chúc cho đội U23 chiến thắng trong trận chung kết này. Cũng trong dịp này, nhà trường dành tặng bộ hồ sơ thiết kế nhà do khoa Kiến trúc của trường thiết kế cho các cầu thủ của đội bóng đoạt cúp vô địch.

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 1

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 2

"Cổ động viên Trường ĐH Khoa học Huế cháy hết mình cho trận chung kết. Chúc đội bóng U23 Việt Nam bình tĩnh, tự tin và chiến thắng!" - slogan trường chúc đội tuyển.

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 3

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 4

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 5

Sinh viên “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam - 6

Tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế gửi đến đội tuyển thông điệp: "Từ thành Huế xinh đẹp, chúng tôi muốn gửi hơi ấm từ gần 1.500 trái tim nồng nhiệt của sinh viên và cán bộ giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế để xua tan giá lạnh ở sân vận động Thường Châu (Trung Quốc), nơi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải U23 châu Á. Chúng tôi tin rằng với tình cảm và sự nhiệt thành của mình, chân các chàng trai của chúng ta sẽ cứng hơn, tinh thần các anh sẽ vững hơn để thi đấu hết mình. Cho dù kết quả như thế nào đi nữa, cách các anh thi đấu đã chạm vào những trái tim của chúng tôi. U23 Việt Nam, chúng tôi luôn bên cạnh các anh".

“Tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam

Đại Dương