Sĩ tử yên tâm ăn cơm miễn phí giữa giờ thi hai môn đầu

(Dân trí) - Ngay sau môn thi đầu tiên, các thí sinh được đội thanh niên tình nguyện CĐ Sư phạm trung ương, CĐ Sư phạm Hà Nội phục vụ 650 suất cơm trưa miễn phí ngay tại cổng trường.

Những suất cơm miễn phí do các nhà hảo tâm Đạo tràng Phật Hạnh - chùa Tảo Sách cùng các bạn sinh viên tự tay nấu nướng khiến nhiều thí sinh cảm động.

 

Sinh viên tình nguyện phát cơm miễn phí cho các sĩ tử

Sinh viên tình nguyện phát cơm miễn phí cho các sĩ tử“Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường chúng em cùng với các nhà hảo tâm dậy từ 4 giờ sáng, chuẩn bị thức ăn, xào nấu cho tới 7 giờ là sẵn sàng đóng hộp, chia thành 400 suất tới hai địa điểm là cơ sở chính của trường và điểm thi ĐH Điện lực, phục vụ các thí sinh. Các món ăn và cơm do chính chúng em và các nhà hảo tâm nấu, đặt yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩn lên hàng đầu để các thí sinh yên tâm ăn uống, chiều nay còn làm bài thi môn tiếp theo”, bạn Nguyễn Thuỳ Linh, thành viên đội thanh niên tình nguyện CĐ Sư phạm Hà Nội chia sẻ.

 

Bữa cơm có đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm: thịt, đậu phụ, rau xào vẫn còn nóng hổi khi đến tay thí sinh.

 

Sinh viên tình nguyện phát cơm miễn phí cho các sĩ tử“Em vừa thi xong môn Toán thì được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn ra nhận cơm miễn phí. Ăn cơm này em rất yên tâm vì không sợ đau bụng như cơm quán”, bạn Vũ Thị Xoan, học sinh TTHPT Mỹ Đức B, huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết.

 

Tại điểm thi trường CĐ Sư phạm trung ương, đội tình nguyện viên kết hợp cùng các nhà hảo tâm cũng tổ chức phát hơn 250 suất cơm trưa miễn phí cho các thí sinh dự thi sáng nay.
 

 

Mai Châm

Đọc thêm