Thứ bảy, 06/06/2020 - 16:29

Vĩnh Phúc:

Sàm sỡ nữ giáo viên, trưởng Phòng GD bị xem xét cách hết chức vụ trong Đảng

Dân trí

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) đang bị xem xét cách mọi chức vụ trong Đảng vì đã có hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên ngay tại phòng làm việc.

Trao đổi với PV Dân trí chiều 6/6, một cán bộ có trách nhiệm đang công tác tại huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết: Ban thường vụ Huyện ủy đã hoàn tất các thủ tục, trình Tỉnh ủy Vĩnh Phúc để xử lý ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vì người này đã có hành động sàm sỡ một nữ giáo viên trong phòng làm việc.

Trước đó, Huyện ủy Bình Xuyên nhận được đơn thư tố cáo việc ông Sơn sàm sỡ nữ giáo viên của Trường THCS Phú Xuân ở huyện Bình Xuyên.

Vụ việc này xảy ra rồi tháng 11/2019, ngay tại phòng làm việc của ông Sơn.

"Tiếp nhận đơn thư tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bình Xuyên đã xác minh và kết luận ông Sơn có hành vi này. Ban chấp hành Huyện ủy đã họp và bỏ phiếu kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Sơn” - vị cán bộ này cho hay.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Huyện ủy Bình Xuyên đang chờ quyết định kỷ luật cuối cùng từ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc. Sau đó, ông Sơn sẽ bị xem xét kỉ luật tương xứng về mặt chính quyền.

Nguyễn Trường