Ra mắt trong mùa dịch, ứng dụng học tập CoLearn vượt mốc 100 ngàn người dùng

(Dân trí) - CoLearn - một ứng dụng học tập trực tuyến mới ra mắt chưa đầy 2 tháng đã vượt mốc 100 ngàn người dùng với hàng ngàn câu hỏi được giải đáp mỗi ngày, giúp hành trình học tập của học sinh không bị gián đoạn, nâng cao hiệu quả trong mùa dịch.

Điều gì đã khiến CoLearn nhanh chóng đạt được những số ấn tượng như vậy? 

Ra mắt đúng thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh cả nước đã và đang tiếp cận với hình thức học trực tuyến. Hình thức học tập mới mẻ này mang đến không ít khó khăn cho học sinh, chính vì vậy một công cụ hỗ trợ học trực tuyến đơn giản và hữu ích như CoLearn đã nhanh chóng phát huy tác dụng một cách tối đa.

Ứng dụng hỏi bài và giải bài tập nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí

Truy cập CoLearn, học sinh có thể đặt câu hỏi và tìm lời giải mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thao tác vô cùng đơn giản: Chỉ cần chụp hình câu hỏi gửi lên ứng dụng để nhận lời giải từ cộng đồng và gia sư.

Ra mắt trong mùa dịch, ứng dụng học tập CoLearn vượt mốc 100 ngàn người dùng - 1

Người học có thể hỏi bài tập của tất cả các môn trong chương trình, tính năng này đặc biệt hữu ích khi học sinh muốn tìm kiếm lời giải hay cho các bài tập khó, nâng cao. 

CoLearn cung cấp một đội ngũ giáo viên, gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các câu hỏi của học sinh trên cộng đồng mà không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào, đây chính là điểm khác biệt so với các ứng dụng khác trên thị trường, mang đến sức hút cho CoLearn trong thời gian qua. 

Ra mắt trong mùa dịch, ứng dụng học tập CoLearn vượt mốc 100 ngàn người dùng - 2

Kho thư viện miễn phí mùa dịch

Một điểm cộng nữa cho ứng dụng này, đó chính là kho thư viện được cung cấp miễn phí cho học sinh trong mùa dịch với: hàng nghìn bài giảng được biên soạn độc quyền và giảng dạy bởi các thầy cô có kinh nghiệm; kho học liệu với hàng vạn tài liệu chuyên đề, ebook, bộ đề... hệ thống bài trắc nghiệm tính điểm giúp học sinh dễ dàng tự học tại nhà.

Ra mắt trong mùa dịch, ứng dụng học tập CoLearn vượt mốc 100 ngàn người dùng - 3

Hàng nghìn câu hỏi được giải đáp mỗi ngày với hơn 100,000 người dùng đăng ký trong chưa đầy 2 tháng giãn cách đã khẳng định sức hút của CoLearn đối với học sinh trong hành trình chinh phục kiến thức. Và chắc chắn, với xu hướng giáo dục trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, những ứng dụng học tập bổ ích, mang tính hữu dụng cao như CoLearn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhóm phát triển ứng dụng cho biết, hệ thống trả lời tự động dựa trên AI cũng sắp đi vào thử nghiệm. Công nghệ AI sẽ giúp cho nhiều câu hỏi của học sinh sẽ được gợi ý đáp án một cách tức thì.

Hiện tại, CoLearn đã có mặt trên cả 2 nền tảng website và ứng dụng mobile, các bạn học sinh có nhu cầu trải nghiệm có thể truy cập ngay website hoặc tải ngay app CoLearn trên cửa hàng ứng dụng (App Store/Google Play).

Đang được quan tâm