Ra mắt chương trình học ngoại ngữ dựa trên AI "0XFLOW"

(Dân trí) - Đây được kỳ vọng sẽ là một chương trình hữu ích cho những người quan tâm đến văn hoá Hàn Quốc vì họ có thể học ngoại ngữ bằng cách sử dụng tất cả nội dung video YouTube mình yêu thích.

Năm 2018, lần đầu tiên 0xflow và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và CNTT hợp tác cùng phát triển chương trình học tập trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Trong suốt hai năm qua, 0xflow đã cung cấp các chương trình miễn phí cho nhiều sinh viên tại Hàn Quốc và áp dụng phản hồi từ các sinh viên để cải thiện chức năng của chương trình.

Trên nền tảng đó, 0xflow sẽ tiến hành mở rộng thị trường và Việt Nam là quốc gia nước ngoài đầu tiên 0xflow tiến hành các hoạt động quảng bá.

Tương tự Hàn Quốc, Việt Nam cũng rất xem trọng giáo dục và 0xflow hi vọng ứng dụng này sẽ giúp nhiều người Việt Nam có thể học tiếng nước ngoài một cách dễ dàng và thú vị hơn. Công ty 0xflow ra mắt ứng dụng miễn phí cho người dùng Việt Nam quan tâm đến giáo dục ngôn ngữ tiếng Hàn để nâng cao khả năng tiếp cận thông qua giáo dục online phù hợp với môi trường kỹ thuật số có giá trị hữu ích cao hơn trong tình hình “Đại dịch Corona”.

Hiện ở Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học ngoại ngữ và trong số đó có những chương trình có sử dụng nội dung video hoặc trí tuệ và dữ liệu nhân tạo như Qualson, Riiid, Eggbun,... Tuy cùng là chương trình học ngoại ngữ nhưng điểm mạnh của 0xflow so với các chương trình học khác là sử dụng nội dung video, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và có thể học tập đa ngôn ngữ.

Đặc biệt, các dịch vụ được cung cấp bởi 0xflow hữu ích cho cả người học và người dạy.

Người học có thể tiến hành nhiều hoạt động học ngoại ngữ khác nhau như đoán nghĩa của từ, đặt câu với video YouTube yêu thích của mình và kiểm tra được tiến trình học. Thông qua việc học lặp đi lặp lại, người học có thể cải thiện khả năng ghi nhớ từ và viết câu. Ứng dụng cũng có tính năng đánh giá AI giúp người học phát âm được như người bản ngữ. Các thầy cô có thể ra bài tập ngoại ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, các thầy cô có thể ra các câu hỏi kiểm tra phù hợp với học viên, chấm điểm nhanh và quản lý các tài liệu học tập của mình một cách thuận tiện.

Không chỉ đáp ứng sở thích và nhu cầu của mọi người thông qua việc cung cấp các nội dung tiếng Hàn trên YouTube, với độ khó và phương pháp học tập phù hợp với từng người học, ứng dụng này còn giúp tạo ra động lực học tập hoàn toàn tự nhiên. Theo đó sẽ giúp người học nâng cao thành tích học tập.

Bạn đọc có thể xem cách sử dụng 0xflow trong ảnh bên dưới.

Ra mắt chương trình học ngoại ngữ dựa trên AI 0XFLOW - 1

Thông qua lời khuyên và yêu cầu của Hiệu trưởng Lê Huy Khoa, nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực học ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam và nổi tiếng là thông dịch viên của Huấn luyện viên Park Hang Seo, 0XFlow đã xây dựng và phát triển nội dung từ góc nhìn của người Việt Nam và lên kế hoạch thực hiện các hoạt động tiếp thị khác nhau cho nửa cuối năm 2020.

Đang được quan tâm