Phần mềm Quản lý trường học duy nhất được nhận giải Sao Khuê 2017

Tại lễ trao giải Sao Khuê 2017 vừa diễn ra ngày 15/4, Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN của Công ty Cổ phần MISA là phần mềm quản lý trường học duy nhất được vinh danh năm nay.

Đây cũng là lần thứ hai phần mềm này được nhận giải thưởng Sao Khuê – một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.


Phần mềm QLTH.VN là phần mềm tiêu biểu nhận danh hiệu Sao Khuê 2017

Phần mềm QLTH.VN là phần mềm tiêu biểu nhận danh hiệu Sao Khuê 2017

Trên đà hội nhập, việc ứng dụng CNTT trong việc quản lý trường học nói riêng và ngành giáo dục nói chung đang trở thành xu thế ở nước ta. Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ các cấp mầm non tới THPT, các Phòng, Sở giáo dục như: Quản lý giáo viên, học sinh một cách dễ dàng, quản lý giảng dạy, hồ sơ, kết quả học tập một cách khoa học, quản lý hành chính, tài sản, nguyên vật liệu, các báo cáo thống kê chi tiết cho cấp quản lý.


Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN hỗ trợ đày đủ các nghiệp vụ và là giải pháp quản lý hiệu quả cho ngành giáo dục

Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN hỗ trợ đày đủ các nghiệp vụ và là giải pháp quản lý hiệu quả cho ngành giáo dục

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm QLTH.VN được đồng bộ trên tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, tablet, điện thoại di động, vì vậy người quản lý có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Đây là ưu điểm nổi trội của phần mềm này, vừa giúp nâng cao hiệu quả quản lý vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Đối với công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, giữa dạy và học, phần mêm Quản lý trường học QLTH.VN được phát triển giống như một mạng xã hội thu nhỏ trong phạm vi mỗi đơn vị, vì vậy giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh có thể trao đổi với nhau thường xuyên và tiện lợi chỉ cần thông qua một ứng dụng trên di động.

Phần mềm Quản lý trường học duy nhất được nhận giải Sao Khuê 2017 - 3

Đối với tính năng quản lý, QLTH.VN giúp các lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường có thể xem báo cáo số liệu tức thời trên mọi mặt, không phụ thuộc vào thời gian hay chờ cấp dưới gửi trình. Điều này giúp cho việc quản lý ngày càng hiệu quả, phù hợp với xu thể phát triển chung của thế giới trong việc hội nhập Quốc tế.

Với gần 8.000 đơn vị giáo dục tin dùng cho thấy những lợi ích mà phần mềm QLTH.VN mang lại trong việc nâng cao hiệu quả quản lý ngành giáo dục. Việc ứng dụng CNTT vào quản lý trong các trường học giúp nâng cao chất lượng dạy và học, hướng đến một nền giáo dục tiên tiến tại Việt Nam.

Ngọc Anh

Đang được quan tâm