Thừa Thiên Huế:

Nữ sinh bị nhiều bạn gái vây đánh hội đồng và lột áo

(Dân trí) - Trên mạng xã hội vừa xuất hiện Clip một nữ sinh đã bị nhóm bạn gái xông vào đánh hội đồng, lột áo gây bức xúc dư luận.

Theo đó, vào ngày 20/7, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 2 đoạn clip quay cảnh đánh nhau của các cô gái trẻ. Cả 2 đoạn clip này đều quay cùng một sự việc về một cô gái lứa tuổi nữ sinh bị các bạn gái khác xông vào đánh.

Theo đó, ở đoạn clip dài 1 phút 22 giây quay cảnh từ lúc nữ sinh trước khi bị đánh và lúc bị đánh. Nữ sinh này bị các bạn gái xông vào túm tóc, đánh liên tục vào đầu, thân.

Nữ sinh bị nhiều bạn gái vây đánh hội đồng và lột áo - 1
Nữ sinh bị đấm, đá rất nhiều vào người và đầu.

Nữ sinh này bị ngã xuống, các bạn gái trên xông vào kéo áo nữ sinh này ra. Tiếp tục, nữ sinh bị túm tóc và bị đạp chân vào đầu ngã ra sau. Trong clip xuất hiện giọng của các bạn nam cổ vũ đánh nhau, cởi áo.

Nữ sinh bị nhiều bạn gái vây đánh hội đồng và lột áo - 2
3 bạn gái vừa lột áo vừa đánh nữ sinh này.

Ở đoạn clip tiếp theo dài 37 giây nạn nhân xin về thì bị các bạn gái đánh vào đầu, túm tóc, đạp vào người. Dù nữ sinh đã xin tha nhưng người đánh vẫn không dừng lại.

Hai đoạn clip trên sau khi đưa lên trang facebook đã gây bức xúc dư luận khi mọi người cho rằng nữ sinh bị đánh quá nặng mà không có sự can ngăn từ phía bên ngoài.

Nữ sinh bị nhiều bạn gái vây đánh hội đồng và lột áo - 3
Nhiều cú đá vào đầu nữ sinh. Sự việc gây bức xúc dư luận vì thói côn đồ và vô cảm của những nữ sinh đang còn tuổi đi học (Ảnh: cắt từ clip).

Qua xác minh, sự việc trên xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Qua trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND thị xã Hương Thủy cho biết, cơ quan chức năng đã mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng bạn cùng lứa đến trụ sở làm việc, tường trình vụ việc.

Thông tin ban đầu, nhóm nữ sinh gồm một em ở phường Thủy Dương, 3 người ở phường Thủy Phương (cùng thị xã Hương Thủy) và 2 người ở TP Huế.

Đang được quan tâm