Đà Nẵng:

Những bông hoa điểm 10 dành tặng thầy cô

(Dân trí) - Hòa trong không khí chung của cả nước mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày hôm qua đến hôm nay, các trường trên địa bàn Đà Nẵng đã tưng bừng tổ chức kỷ niệm ngày lễ ý nghĩa này.

Đến các trường học trong những ngày này, không khí Ngày lễ 20/11 có ở mọi trường học, hầu như lớp học nào cũng có một lọ hoa hay giỏ hoa đặt trên bàn thầy cô giáo. Đó là tấm lòng của các em học sinh gửi đến thầy cô mình. Các trường vẫn tổ chức học bình thường và các học sinh ai cũng ngoan hơn, học bài tốt hơn.
 
Những bông hoa điểm 10 dành tặng thầy cô - 1
 Mỗi lớp học đều có giỏ hoa hoặc lọ hoa đặt trên bàn thầy cô.

Ngày hôm qua, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức kỷ niệm ngày lễ tri ân thầy cô giáo. Trường đã tuyên dương, khen thưởng những thầy cô giáo, tập thể đã có thành tích trong năm học vừa qua. Hướng tới ngày 20/11 năm nay, nhà trường cũng đã phát động “Tiết học tốt, tuần học tốt” đối với các lớp học để tặng các thầy cô giáo.

Trong lễ kỷ niệm, thầy Lại Tấn Nghị, hiệu trưởng nhà trường, nhấn mạnh: “Trong ngày 20/11, các em hãy cố gắng dành thật nhiều bông hoa điểm 10. Đó là món quà ý nghĩa mà các em tặng thầy cô giáo của mình.”

Những bông hoa điểm 10 dành tặng thầy cô - 2
 Bông hoa điểm 10 là món quà ý nghĩa nhất các em học sinh tặng thầy cô của mình trong ngày lễ tri ân này.
 
Những bông hoa điểm 10 dành tặng thầy cô - 3
 Học sinh nào cũng chăm ngoan và học bài tốt để thể hiện từng cảm của mình đối với thầy cô.
 
Tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, không khí học tập cũng rất sôi nổi. Các em đều hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài.
  
Cô Nguyễn Thị Bảy, giáo viên chủ nhiệm lớp 3/3, chia sẻ: “Ngày là ngày của mình nên mình rất vui. Hôm nay, em nào cũng ngoan, học bài tốt nên mình lại càng vui hơn. Mình luôn hướng cho các em, phải cố gắng học tập thật tốt. Đó mới là món quà ý nghĩa của các em tặng thầy cô”.

K. Hồng

Đang được quan tâm