Ngày hội chào đón năm mới 2018 cùng Hội đồng Anh

Các trò chơi rèn luyện kỹ năng vận động, thử thách óc sáng tạo của trẻ, hội thảo hữu ích dành cho cha mẹ … là những hoạt động thú vị và bổ ích cho cả gia đình trong Lễ hội mùa xuân - Spring Fair 2018.

Trong không khí năm mới 2018 sắp tới gần, Hội đồng Anh tại Hà Nội tổ chức một sự kiện bổ ích cho cả gia đình mang tên Lễ hội mùa xuân – Spring Fair 2018. Đây là lần đầu tiên Lễ hội mùa xuân được tổ chức tại trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh, trường tiểu học Brendon, Hà Nội. Với một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, ngày hội hứa hẹn sẽ là sân chơi hữu ích dành cho các em học sinh ở độ tuổi 5 – 10 tuổi.

Khuôn viên trường tiểu học Brendon trong hoạt động mùa Giáng sinh 2016 do Hội đồng Anh tổ chức.
Khuôn viên trường tiểu học Brendon trong hoạt động mùa Giáng sinh 2016 do Hội đồng Anh tổ chức.

Ở lứa tuổi nhỏ, trẻ em thường yêu thích các trò chơi vận động, sáng tạo, thử thách trí tuệ và cảm xúc. Nắm bắt được tâm lý đó, tại Lễ hội mùa xuân năm nay, Hội đồng Anh đã thiết kế các trò chơi rèn luyện kỹ năng vận động, thử thách trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, để trẻ thỏa sức hòa mình vào một không gian văn hóa sôi động. Các em sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động sử dụng khả năng Anh ngữ của mình như trò chơi câu đố, viết điều ước lên cây điều ước, trò chuyện với bạn bè và giáo viên bằng tiếng Anh… Những khu vực vui chơi đầy sắc màu, những màn trình diễn ảo thuật đẹp mắt sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho gia đình trong ngày cuối tuần đầu tiên của năm mới 2018.


Các hoạt động trong Lễ hội mùa hè – Summer Fair 2017 do Hội đồng Anh tổ chức.

Các hoạt động trong Lễ hội mùa hè – Summer Fair 2017 do Hội đồng Anh tổ chức.

Không chỉ dành mọi sự ưu ái cho đối tượng trẻ em, Hội đồng Anh còn dành sự quan tâm tới các bậc phụ huynh đi cùng con tới sự kiện. Cha mẹ có thể tham dự các buổi hội thảo với chủ đề: kể chuyện cùng bé, cùng con học tiếng Anh tại nhà và tìm hiểu khóa tiếng Anh tiểu học tại Hội đồng Anh. Buổi hội thảo được điều hành và chia sẻ bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về tiếng Anh trẻ em, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích trong việc giúp con nâng cao kỹ năng tiếng Anh.


Một buổi hội thảo trong chuỗi hội thảo “Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này” của Hội đồng Anh.

Một buổi hội thảo trong chuỗi hội thảo “Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này” của Hội đồng Anh.

Lễ hội mùa xuân – Spring Fair 2018 sẽ được tổ chức từ 9.00 đến 11.30 sáng ngày 6.1.2018, tại trường tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội đồng Anh gửi tặng bạn đọc báo Dân trí 50 vé mời tham gia chương trình (một vé dành cho một người lớn và một trẻ nhỏ đi kèm). Phụ huynh có thể đăng ký TẠI ĐÂY để nhận vé mời. Số lượng vé mời có hạn, phụ huynh vui lòng đăng ký sớm.

Lễ hội mùa xuân - Spring Fair 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỳ học mới khai giảng tháng 1.2018. Để tìm hiểu thêm về khóa tiếng Anh trẻ em và các chương trình ưu đãi, phụ huynh vui lòng tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 1800 1299.