Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang "hot hit" này!

(Dân trí) - Với mức thu nhập đáng mơ ước, ngành IT được không ít bạn trẻ theo đuổi và trung tâm CodeFresher là một trong những nơi đáng tin cậy để các bạn "chọn mặt gửi vàng" khi muốn trở thành dân IT thực thụ.

Ngành IT đang là một trong những ngành hot ở thời điểm hiện tại với nhiều cơ hội việc làm và mức lương đáng mơ ước. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ học lập trình uy tín không phải điều đơn giản với các bạn trẻ và nếu không tìm hiểu kỹ, "chọn mặt gửi vàng" thì dễ mất tiền oan.

Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang hot hit này! - 1

Một trong những địa chỉ học lập trình được nhiều bạn trẻ "rỉ tai" nhau thời gian gần đây là trung tâm đào tạo CodeFresher. Cùng khám phá xem trung tâm này có gì mà lại được đông đảo các bạn tin tưởng lựa chọn đến vậy!

Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang hot hit này! - 2

Học đi đôi với hành!

CodeFresher Việt Nam là Trung tâm tin học, đào tạo nhân lực CNTT chất lượng và là nhà cung cấp giải pháp CNTT chuyên nghiệp. Là trung tâm cung cấp các khóa đào tạo lập trình Android, iOS, Java Web, React Native, Flutter, chú trọng thực hành, đảm bảo đầu ra cho học viên.

Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang hot hit này! - 3

Bên cạnh các khóa học, học viên có thể đăng ký thực tập lập trình tại Trung tâm để nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Mạng lưới kết nối rộng khắp với các doanh nghiệp

CodeFresher có mạng lưới kết nối với các doanh nghiệp phần mềm tại Hà Nội, TPHCM để kết hợp đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng.

Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang hot hit này! - 4

Trung tâm cam kết đầu ra cho học viên khi tốt nghiệp khóa học sẽ có việc làm liên quan đến ngành lập trình. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo CodeFresher có những buổi giao lưu trực tiếp tại doanh nghiệp. Kết hợp với doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn với học viên chuẩn bị tốt nghiệp, giúp học viên có được việc làm ngay khi hoàn thành khóa học.

Ưu đãi lên đến 40% học phí

CodeFresher cung cấp cả 2 hình thức học: offline tại trung tâm và online (trực tuyến), hình thức học trực tuyến có học phí rẻ hơn học offline khoảng 20% do trừ chi phí địa điểm trong khâu tổ chức, nhưng chất lượng học online tương đương offline do dùng chung giáo trình, giáo viên tương tác trực tiếp với học viên, hỗ trợ online cả trong và ngoài giờ trong suốt khóa học, 2 - 3 buổi cuối khóa đến trung tâm bảo vệ project offline (bạn ở xa có thể bảo vệ project online), được cấp Giấy chứng nhận tương đương khóa offline.

Muốn lương tháng lên đến con số nghìn đô thì đừng bỏ qua ngành học đang hot hit này! - 5

Những khóa học CodeFresher đang bán chạy nhất hiện nay là khóa lập trình mobile Android, iOS, React Native, Flutter, Java Web cơ bản dành cho sinh viên năm 2 trở lên hay cho dân "a-ma-tơ" nhưng đã học qua hay biết ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình. Học phí các khóa học này khi học Online trên Zoom đang được ưu đãi 40% giảm từ 3.500.000đ chỉ còn 2.000.000đ, học offline tại trung tâm với học phí chỉ từ 2.500.000đ - 4.500.000đ / khóa học.

Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/7Wok2g4a6z2GCMP38