Metis English - bộ bí kíp thần thánh giúp tự học Tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết

(Dân trí) - Hiện nay, học Tiếng Anh là mong muốn nhưng cũng là nỗi sợ hãi của rất nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng tự học Tiếng Anh và hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một khóa học phù hợp.

Và gần đây, sự xuất hiện của Metis English đã giúp cho nhiều người học giải quyết được vấn đề này.

Học bằng video trực tuyến do giáo viên bản ngữ giảng dạy

Dù là học online nhưng Metis English vẫn đảm bảo được chất lượng của các bài giảng. Thậm chí Metis còn biến điều đó thành ưu điểm vượt trội.. Thay vì phải nghe các đoạn audio không hình nhàm chán, học viên được trải nghiệm những video bài học sinh động và dễ hiểu hơn dưới, sự giảng dạy của giáo viên nước ngoài chuẩn sư phạm. Hình thức học này đã tạo ra sự khác biệt khi giúp người học có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Metis English - bộ bí kíp thần thánh giúp tự học Tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết - 1

Bài giảng bằng video do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

"Lộ trình chinh phục Tiếng Anh" theo dõi xuyên suốt 90 ngày học

Metis English nắm bắt được tâm lý người học, biết rằng việc duy trì thói quen học tập cũng là một khó khăn rất lớn, nhất là với hình thức tự học online. Vì vậy, Metis đã xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ học tập đa dạng gồm email nhắc nhở học tập hàng ngày, cuốn "Lộ trình chinh phục Tiếng Anh" đánh giá kết quả đạt được mỗi ngày xuyên suốt cả quá trình. Ngoài ra, Metis English còn tạo ra sân chơi và xây dựng cộng đồng học viên - giáo viên tương tác thường xuyên liên tục giúp nhau cùng tiến bộ. 100% học viên Metis đều đánh giá cao hiệu quả và hài lòng về trải nghiệm học tập của mình..

Metis English - bộ bí kíp thần thánh giúp tự học Tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết - 2

Hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến giúp người học không quên nhiệm vụ hàng ngày.

Để cải thiện Tiếng Anh ngay từ hôm nay, hãy tìm hiểu ngay bộ bí kíp Metis này nhé. Mọi thông tin chi tiết, hãy truy cập website chính thức của Metis English theo đường link sau: https://metisenglish.vn/

Đang được quan tâm