Mega 2019 - Thỏa mong đợi của Teen lớp 12 về một bộ luyện đề chất lượng!

(Dân trí) - Trải qua 4 thế hệ sách Luyện Đề thành công gồm Tuyệt đỉnh 2015, Thần tốc 2016, Mega 2017, Mega 2018, Megabook hiểu rõ hơn bao giờ hết khó khăn của học sinh ôn thi THPTQG trong việc tìm kiếm những cuốn sách phù hợp. Đó cũng là lí do mà năm nay, Megabook tiếp tục cho ra đời Mega 2019 - phiên bản mới của bộ luyện đề.

Cơn mưa lời khen chỉ sau 3 tuần ra mắt

Ra mắt chính thức từ ngày 01/01/2019, chỉ sau vỏn vẹn 3 tuần, bộ sách đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trong khắp cộng đồng học sinh 2001 từ Nam ra Bắc. Không chỉ tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ trên các mạng xã hội cũng như các nhà sách offline, Mega 2019 còn liên tục nắm giữ vị trí đầu bảng sách luyện thi bán chạy trên các website uy tín như Tiki, Fahasha, Newshop…

Mega 2019 - Thỏa mong đợi của Teen lớp 12 về một bộ luyện đề chất lượng! - Ảnh 1.

Hiệu ứng mạnh mẽ của Mega 2019 từ nhà sách online đến offline trên toàn quốc.


"Em nhận được sách rồi ạ. Tranh thủ đọc lúc giờ ra chơi mà mê quá. Sách năm nay sao mà tuyệt vời thế!" là feedback cực hào hứng của bạn Đỗ Lan đến từ Hưng Yên. Bạn Nguyễn Mạnh từ Lạng Sơn không quên gửi lời nhắn cho Megabook: "Mình thích ô note của Mega quá. Rất tiện lợi và bổ ích; tiết kiệm được thời gian tra cứu cho học sinh tụi mình".

Thầy Vương Thanh Bình - giáo viên Luyện thi THPTQG môn Toán ở Hà Nội cho biết: "Trong thời gian luyện đề, không chỉ học sinh mà bản thân giáo viên cũng rất cần những bộ đề chất lượng để định hướng, chữa và phân tích cho học sinh ở trên lớp. Biết đến Mega Toán rất tình cờ và khá tâm đắc với thành quả của đội ngũ biên tập. Số lượng đề không chỉ lớn mà còn chất lượng, các chuyên đề khó có kèm video bài giảng để học sinh trung bình hay khá đều có thể tự học và làm được".

Mega 2019 - Thỏa mong đợi của Teen lớp 12 về một bộ luyện đề chất lượng! - Ảnh 2.

Học sinh lớp 12 hào hứng ôn luyện cùng Mega 2019.


Mega Luyện Đề 2019 - Hội tụ đầy đủ những ưu điểm chinh phục trái tim học sinh lớp 12

Giữa rất nhiều dòng sách luyện đề nhan nhản trên thị trường như hiện nay, câu hỏi đặt ra là Mega 2019 sở hữu điều gì đặc biệt để vẫn có cho mình một lượng fan đông đảo đến như vậy?

Thỏa sức ôn luyện với đề khủng, chuẩn cấu trúc

Chưa năm nào học sinh lại được thỏa sức ôn luyện với Mega như năm nay. Với con số vượt trội: 39 đề đối với môn Tự nhiên và 15 đề đối với môn xã hội, học sinh lớp 12 thực sự có nhiều cơ hội thực hành từ đó hình thành tư duy phản xạ nhanh với tất cả các dạng bài có trong đề thi thật 2019. Cùng với đó, lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án Đúng/Sai - Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ, ghi ra cách làm nhanh nhất để "ăn điểm".

Tiện ích hấp dẫn mang tên: Video 8+ và Note kiến thức

Hơn 400 video 8+ chính là phương pháp học tối ưu tại nhà giúp học sinh lớp 12 vừa ôn lại kiến thức lý thuyết chuyên đề hay, khó đồng thời tiếp cận nhiều cách giải hiện đại, mẹo nhanh để tự tin đạt điểm 9,10.

Mega 2019 - Thỏa mong đợi của Teen lớp 12 về một bộ luyện đề chất lượng! - Ảnh 3.

Tính năng Video bài giảng 8+ trên bộ Mega 2019- Luyện Đề Đỉnh Cao.

Năm nay, thêm một điểm mới mà Mega 2019 mang đến là ô Note kiến thức "thần kỳ" - Cứu nguy cho học sinh hay quên. Những note kiến thức được kỳ công chọn lọc và biên soạn sẽ là cẩm nang hữu ích giúp sĩ tử vừa luyện đề, đồng thời chủ động củng cố các kiến thức trọng tâm, tiết kiệm 50% thời gian học thuộc và tra cứu.

Lộ trình riêng biệt cho từng khối thi, phù hợp trình độ từng học sinh

Một trong những sai lầm phổ biến của học sinh khi luyện thi với sách tham khảo là chưa biết tự đánh giá năng lực, lên lộ trình và mục tiêu. Điều này khiến cho việc học vốn đã khó lại càng trở nên khó khăn. Với Mega 2019, học sinh vừa được ôn luyện đúng hướng vừa có thể theo dõi sự tiến bộ của mình nhờ lộ trình ôn thi toàn diện đằng sau mỗi bìa sách và bảng mục tiêu ôn luyện ghi lại kết quả học tập sau mỗi đề thi đánh giá năng lực.

Mega 2019 - Thỏa mong đợi của Teen lớp 12 về một bộ luyện đề chất lượng! - Ảnh 4.

Mega Luyện Đề 2019 - Học là trúng, ôn là đỗ.


Cụ thể, đối với môn Tự nhiên và Tiếng Anh, sau khi vững nền tảng với các kiến thức được học trong sách giáo khoa, em tiến hành kiểm tra năng lực bản thân qua 15 đề ôn luyện kèm lời giải và ghi chú kiến thức quan trọng. Sau đó, em tiếp tục thỏa sức ôn luyện với 24 đề đúng chuẩn cấu trúc. Với những chuyên đề khó, em theo dõi video bài giảng 8+ để chinh phục điểm 9,10.

Các môn Xã hội Văn, Sử, Địa được thiết kế với cấu trúc khác biệt hơn. Thay vì ôn tập với video bài giảng, em sẽ được tổng ôn toàn bộ với hệ thống kiến thức trọng tâm trong chương trình thi trước khi bắt tay làm đề thi thử có hướng dẫn chi tiết và đề tự luyện.

Không chỉ tối ưu thời gian mà còn nâng cao hiệu quả tự học toàn diện, Mega 2019 xứng đáng là bộ sách luyện đề cung cấp cả kiến thức và kĩ năng cần thiết dành cho teen lớp 12 trong giai đoạn ôn thi ngắn ngủi. Đồng hành ngay cùng Mega 2019 để tự tin bứt phá trong kì thi THPT Quốc gia vào tháng 6 tới học sinh lớp 12 nhé!

Chính thức ra mắt từ ngày 1/1/2019, bộ sách hiện có mặt ở tất cả các hiệu sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Megabook còn cho phép đặt hàng online trên các website: Megabook.vn, Tiki.vn, Newshop.vn.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/MegabookChuyenGiaSachLuyenThi/

SĐT: 098 103 99 59

Địa chỉ: Số 19 N7B Ngõ 125 Lê Văn Lương KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Đang được quan tâm