Khởi động chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài” cùng Cathay

Dân trí

Năm 2020 là năm thứ 13 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay”.

Đối tượng là các em sinh viên năm 3&4, có thành tích học tập tốt, vượt khó tại 5 thành phố lớn trực thuộc Trung Ương: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc: Đồng Nai, Thái Bình, Nam Định, Hạ Long, Hải Dương Tuyên Quang, Bắc Ninh, Huế, Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Long Xuyên, Rạch Giá, Cà Mau diễn ra vào tháng 10-11/2020. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ở Việt Nam.

Dưới bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, và khó khăn do thiên tai bão, lũ ở khu vực miền trung, Cathay Life hy vọng rằng chương trình học bổng sẽ đồng hành cùng các em sinh viên, trang trải một phần nào đó học phí cũng như cuộc sống đang vướn phải nhiều khó khăn phía trước.

Khởi động chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài” cùng Cathay - 1

Chương trình học bổng là một hoạt động thường niên của Cathay Life nhằm khẳng định phương châm của Cathay luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế và tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay Life hỗ trợ học bổng tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường có sự nghiệp phát triển lâu dài ổn định.

Tính đến nay Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 em sinh viên tổng giá trị lên tới gần 10 tỷ đồng, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Khởi động chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài” cùng Cathay - 2

Cathay Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm trực thuộc tập đoàn tài chính lớn Cathay Financial (Trụ sở chính tại Taipei – Taiwan). Chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 6,120 tỷ đồng, mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và 116 văn phòng kinh doanh trải dài trên toàn quốc, hơn 4000 tư vấn viên toàn thời gian.

Website: www.Cathaylife.com.vn

FB Cathay Life Vietnam

Zalo:Cathay Life Vietnam.

Nguồn: Cathay Life Việt Nam

Trường Thịnh