Khai giảng khóa đào tạo Marketing Manager

(Dân trí) - Sự phát triển của DN gắn liền với việc thực hiện các chiến lược marketing một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, Giám đốc Marketing hay trưởng phòng Marketing đóng vai trò sống còn trong quá trình này. Và đây cũng là vị trí được các Head Hunters săn đón với mức lương rất hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, khóa học Marketing Manager ra đời, trên cơ sở sự hợp tác giữa trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hiệp hội Quản trị Kinh doanh Anh quốc ABE – UK và Trung tâm Đào tạo Quốc tế VICTORIA nhằm đào tạo đội ngũ những nhà marketing chiến lược.

 

Khóa học Marketing Manager sẽ giúp trang bị cho học viên:

 

- Hiểu biết sâu sắc về môi trường marketing và kỹ năng quản trị marketing phù hợp với tình hình của Việt Nam.

- Khả năng xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

- Khả năng ra quyết định về các chiến lược sản phẩm, giá cả, kênh phân phối, đội ngũ bán hàng... mang tính cạnh tranh trên cơ sở sự thay đổi nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng.

- Khả năng hoạch định    phát triển chiến lược cho sản phẩm mới.

 

Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ các chuyên gia, cố vấn, các nhà quản trị, các giám đốc marketing từ Cty và các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, như: Ông Trần Vũ Phương, MBA in Marketing, CFVG, Giám đốc marketing, MTS Group; Ông Nguyễn Lâm Thanh, Master in I.T, VUB, Belgium – Business Development Manager, Intel...

 

Khóa học kéo dài 4 tháng, khai giảng ngày 1/8/2005, học viên đăng ký học trước ngày 20/7/2005. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ bởi trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân & Trung tâm đào tạo quốc tế Victoria. Đặc biệt, sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho các nhân viên trong công ty cùng đăng k‎‎ý tham gia khóa học.

 

Để có thêm thông tin xin liên hệ:

Bộ phận Tư Vấn

Trung tâm đào tạo Quốc tế Victoria

66 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04-9439298/Fax: 04-9439300

Email: victoriainfo@fpt.vn

Website: www.victoriaedu.com