IT - Team Go Ahead: Sôi động từng góc khán phòng

“IT - Team Go Ahead” là chương trình đào tạo kĩ năng do Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech phối hợp với Công ty Thiện Việt Cộng Đồng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đồng tổ chức.

Trong thời đại ngày nay, khi mà khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi con người cần phải có kĩ năng làm việc theo nhóm để công việc đạt được hiệu quả. Bởi lẽ không ai là hoàn hảo, chỉ có làm việc theo nhóm mới có thể tập trung được những mặt mạnh của từng người để bổ sung cho nhau và thực hiện công việc một cách hoàn hảo nhất. Đối với người phương Tây, công việc và bạn bè là hai yếu tố không trộn lẫn với nhau. Vì thế công việc làm theo nhóm thường rất thoải mái, nhưng họ lại có cái “tôi” quá cao nên đôi khi làm cho không khí làm việc căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn. Còn người Việt Nam ta thì ngược lại, chúng ta coi trọng tình cảm, và thường vì không muốn làm mất lòng người khác nên thay vì đưa ra ý kiến cá nhân để thảo luận tìm ra cách làm đúng nhất thì họ lại im lặng hoặc đồng ý với những ý kiến của người khác. Cả hai cách làm đó đều không thể mang lại hiệu quả cho một công việc cần đến sự hợp sức của nhiều người.

Vậy làm cách nào để làm việc theo nhóm đạt hiệu quả hơn? Đó chính là điều chúng tôi muốn truyền đạt cho các bạn sinh viên thông qua chương trình đào tạo “ IT - Team Go Ahead”.

IT - Team Go Ahead” là chương trình đào tạo kĩ năng do Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech phối hợp với Công ty Thiện Việt Cộng Đồng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đồng tổ chức. Mục đích của chương trình nhằm tạo môi trường làm việc theo nhóm, gắn kết và tạo niềm tin giữa các thành viên. Đặc biệt là giới thiệu một phương pháp học tập mới phù hợp với hình thức học tín chỉ đã được áp dụng tại nhiều trường Đại học hiện nay.

IT - Team Go Ahead” sẽ đến với các trường Đại học và Cao đẳng trong mùa hè năm nay. Theo ghi nhận của chúng tôi tại những trường đầu tiên trải nghiệm chương trình, các bạn sinh viên đã bước đầu xây dựng và ý thức được việc hoạt động theo nhóm, tuy nhiên việc hòa nhập cũng như phân biệt một cách rạch ròi công việc cần làm của mình thì các bạn dường như còn rất lúng túng. Nhưng điều quan trọng nhất, “IT Team Go Ahead” được tất cả các bạn chào đón và tham gia một cách hết sức hào hứng và nhiệt tình

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài hình ảnh đã diễn ra trong chuỗi chương trình để các bạn cảm nhận được sức nóng và sự thu hút của “IT Team Go Ahead” nhé!
 
IT - Team Go Ahead: Sôi động từng góc khán phòng - 1
IT Team Go Ahead” được chào đón nồng nhiệt tại Đại Học Hà Nội.
 
IT - Team Go Ahead: Sôi động từng góc khán phòng - 2
Cùng nhau chia đội để chuẩn bị phân tài cao thấp...
 
IT - Team Go Ahead: Sôi động từng góc khán phòng - 3
Và đây là thành quả của đội xuất sắc nhất...
 
IT - Team Go Ahead: Sôi động từng góc khán phòng - 4
Không khí sôi động không kém tại khoa CNTT - Viện Đại Học Mở Hà Nội.

Chặng đường “IT Team Go Ahead” đồng hành cùng các bạn sinh viên còn rất dài phía trước. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua những giờ học và sinh hoạt tập thể thật lý thú và bổ ích. Chắc chắn rằng ngoài việc bạn sẽ trang bị thêm cho mình được rất nhiều kiến thức và kĩ năng về Teamworks thì bạn còn được xả stress với những tràng cười sảng khoái. Sinh viên mà, luôn quậy tưng bừng và vui hết mình phải không bạn?

Chưa hết, các bạn tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ AiTi-Aptech. Một USB 2GB, thẻ giảm giá 20% cho các khóa học ACCP, PHP và MySQL sẽ là phần thưởng cho mỗi bạn nằm trong đội chiến thắng. Và còn nhiều, còn nhiều những ưu đãi khác dành cho tất cả các bạn khi tham gia chương trình này với chúng tôi. “Được chơi - được nói - được cả gói mang về...”, nào nhanh chân lên các bạn ơi!!!

Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta cộng lại. Mọi trở ngại sẽ được đánh bay nếu chúng ta chung tay hành động”

Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về chương trình? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé:

Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech
Số 35/115 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Tel: (+84) 043 6 64 8848 - (+84) 043 6 64 8938
Email: contact@aiti-aptech.com.vn
Website: www.aiti-aptech.edu.vn