Hội thảo và phỏng vấn học bổng 10% - 50% chương trình A Level

Chương trình A level được xem là tiêu chuẩn vàng để vào được các trường Đại học danh tiếng tại Anh quốc. Kết quả học sinh đạt được ở chương trình A level sẽ là cơ sở để các trường Đại học tuyển sinh.

INTO cung cấp chương trình A level tại hai trường Đại học là University of East Anglia và The University of Manchester. Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Lộ Trình Mới (New Pathway) tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Tiến sỹ Gulliver Bethan - Giáo viên môn Khoa học chương trình A level Newton - INTO UEA và ngài Ian Evans - Giáo viên môn Kinh tế học chương trình A level - INTO Manchester.
 
* Cơ hội học bổng: 10% - 50%
 
* Thời gian: 16:00 - 17:30 thứ 2 ngày 24 tháng 10
 
* Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway
 
* Địa chỉ: Số 147 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 10% - 50% chương trình A Level - 1

University of East Anglia là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy trong Top 25 trường Đại học tại vương quốc Anh. Trường có 2 khu học xá tại Norwich và London. Trung tâm INTO UEA London có chung khu học xá với INTO City University London. Đặc biệt, INTO UEA cung cấp chương trình A level 5 học kỳ hoặc 6 học kỳ - chương trình A level đầu tiên do chính trường Đại học thiết kế và giảng dạy và đây cũng là chương trình A Level duy nhất được đào tạo trên khu học xá của chính trường đại học. Chương trình A level giúp học sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại trường đại học, được sử dụng các trang thiết bị của trường Đại học và là chứng chỉ vàng để vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, London School of Economics...
 
Chương trình A level tại INTO UEA:
 
- Khai giảng: tháng 9 (6 kỳ) và tháng 1 (5 kỳ)
 
- Học phí: £32.130 (6 kỳ) và £26.775 (5 kỳ)
 
- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 8.0; IELTS 5.0 cho chương trình 6 kỳ và 5.5 cho chương trình 5 kỳ
 
- Môn học lựa chọn: Toán học, Sinh học, Vật lý, Kinh tế và Toán nâng cao
 
- Sau khi hoàn thành chương trình A level học sinh có cơ hội vào học các chuyên ngành về Y, Dược, Khoa học tự nhiên, Khoa học Ứng dụng, Vật lý, Toán, Kinh tế và Kế toán các trường Đại học danh tiếng tại Anh quốc.

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 10% - 50% chương trình A Level - 2

The University of Manchester là một trong những trường nổi tiếng nhất ở Anh với số lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia trên thế giới. Là trường có uy thế trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Manchester đứng thứ 5 tại Vương quốc Anh, thứ 6 tại Châu Âu và nằm trong Top 40 trên thế giới.
 
Chương trình A level tại INTO Manchester:
 
- Khai giảng: tháng 9 (6 kỳ)và tháng 1 (5 kỳ)
 
- Học phí: £21.120 (6 kỳ) và £17.600 (5 kỳ)
 
- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 10 với điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 5.0 cho chương trình 6 kỳ và 5.5 cho chương trình 5 kỳ
 
- Môn học lựa chọn: Kế toán, Toán, Chính trị, Tâm lý, Xã hội học, Kinh tế, Kinh doanh
 
- Sau khi hoàn thành chương trình A level học sinh có cơ hội vào học các ngành về Kế toán Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Toán học và Khoa học Thực tiễn tại các trường Đại học tại Anh quốc.
 
Chương trình học bổng:
 
- Học bổng 25% cho chương trình A levels tại INTO Manchester
 
- Học bổng 50% cho chương trình A levels tại INTO UEA
 
- Học bổng 10% - 30% cho chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học) và Dự bị Thạc sỹ tại INTO Manchester và INTO UEA
 
Đặc biệt, công ty New Pathway sẽ tư vấn và cung cấp thông tin du học miễn phí 100% cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh.Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng cho kỳ nhập tháng 1/2012!
 
Các bạn học sinh muốn nộp hồ sơ phỏng vấn học bổng và làm bài kiểm tra của trường xin vui lòng liên hệ Ms Linh - 0982 998 231.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Lộ Trình Mới
 
New Pathway Education Development, JSC.
 
Địa chỉ: 147 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nôi
 
Tel: 04.35569781 Fax: 04.35569780 Mobile: 0982 998 231