Thứ tư, 05/09/2018 - 08:00

Hội thảo “Đại học Monash - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai”

Du học Úc tại một trong những trường đại học lớn nhất thuộc nhóm Go8 là ước mơ của bạn? Tham gia ngay hội thảo do IDP Việt Nam và Monash University cùng tổ chức!

Với sự hiện diện tại 4 châu lục, quan hệ hợp tác quốc tế trên quy mô lớn, các chương trình nghiên cứu, chương trình học tập thực tiễn và cơ hội thực tập trong, ngoài nước, Đại học Monash đã và đang là ngôi trường lý tưởng để đào tạo lực lượng lao động sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Thấu hiểu nhu cầu của học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc tìm kiếm ngành và trường học phù hợp để phát triển sự nghiệp thành công, IDP Việt Nam phối hợp cùng Đại học Monash tổ chức buổi hội thảo “Đại học Monash - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai” tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thời gian cụ thể:

- TP.HCM: 9:00 - 12:00, Chủ nhật 9/9 | 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

- Hà Nội: 17:30 - 19:30, Thứ 6 14/9 | 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại đây.

Nội dung hấp dẫn tại sự kiện:

- Gặp trực tiếp các đại diện của những ngành học nổi bật tại Monash University: Kỹ sư, CNTT, Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe, Giáo dục, Kinh doanh

- Giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành học và hướng dẫn nộp hồ sơ cho kỳ học sắp tới

- Tìm hiểu về Monash College: lựa chọn Pathways lý tưởng

- Cung cấp kiến thức hữu ích giúp bạn chọn ngành học chính xác

Hội thảo “Đại học Monash - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai” - 1

Một số thành tích nổi bật của Monash University:

- Xếp hạng top 100 trường ĐH danh tiếng nhất thế giới

- Thành viên của nhóm Go8 danh giá của Úc

- Top 57 trên thế giới về việc làm của SV ra trường

- Số 1 ở Úc về kỹ sư và máy tính (Times Higher Education 2017)

- Số 41 trên thế giới về y, lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe (Times Higher Education, 2017)

- Số 63 trên thế giới về kinh doanh, kinh tế (Times Higher Education 2017)

Đôi nét về các ngành học của Monash University:

Các khóa học của Khoa Kinh tế - Kinh doanh (Monash Business School) rất được sinh viên Úc và sinh viên quốc tế yêu chuộng. Tại thời điểm này, hồ sơ đăng ký nhập học của SV quốc tế cho các kỳ học tới đã sắp khóa sổ ở nhiều nước. Tuy vậy, Monash Business School vẫn sẽ ưu tiên nhiều cơ hội cho các bạn SV Việt Nam.

Khoa Kinh tế - Kinh doanh ĐH Monash xếp hạng top 1% các trường kinh doanh trên toàn cầu và duy nhất trong nhóm G08 của Úc được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng gọi là 3 Vương miện-Triple Crowns.

Bạn có thể đến với buổi hội thảo lần này để gặp gỡ đại diện trường và trực tiếp nộp đơn nhập học cho kỳ tháng Hai và tháng Bảy 2019 của Khoa Kinh tế - Kinh doanh Monash.

Một số chương trình nổi tiếng khác cũng được SV quốc tế yêu thích như Dược, Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Quan hệ Quốc tế, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ sư, CNTT, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý trị liệu và nhiều chương trình khác.

Để biết thêm chi tiết về ĐH Monash và các chương trình học, bạn có thể xem tại: www.monash.edu.au/study/international/

Monash College: Lựa chọn pathways lý tưởng

Tại Monash, bạn có rất nhiều lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay theo các lộ trình pathways MUFY hay Monash College Diplomas, hay học thêm tiếng Anh học tại Úc và du ngoạn một học kỳ hay vài tuần tại các cơ sở của Monash ở Malaysia, Anh, Ý, Trung Quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiêm, Monash College đã đào tạo và chuẩn bị rất thành công nhiều thế hệ sinh viên chuyển tiếp vào ĐH Monash tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình.

Ở Monash College, SV tham gia các hoạt động giúp dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, xây dựng sự tự tin và mở rộng mạng lưới bạn bè trong thời học tập, làm việc tại Úc và tương lai. Chẳng hạn:

- Monash College và Chương trình Mentor: Giúp sinh viên mới dễ dàng thích nghi với môi trường sống và học tập tại Monash College và ĐH Monash. Mentor (người hướng dẫn, hỗ trợ) của bạn sẽ giúp đỡ khi bạn cần thông tin hay lời khuyên, giúp bạn hiểu thêm về những gì mong đợi từ Monash College và cuộc sống tại Melbourne. Đây là người bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn đang còn bỡ ngỡ. Mentor sẽ cùng với SV mới hoàn thành các hoạt động định hướng khác nhau, cùng tham gia các chương trình xã hội, giúp sinh viên mới cơ hội gặp gỡ bạn bè và cùng giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm với những sinh viên của khóa trước.

- Monash College và chương trình tư vấn học tập “Learning Support”: Giúp sinh viên về các vấn đề khó khăn trong học tập và cá nhân. Chuyên gia Tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với các giáo viên và cùng trao đổi để giúp bạn xây dựng chiến lược học tập để đạt được kết quả mong muốn. Ví dụ, chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn về các vấn đề như hỗ trợ thêm về tiếng Anh, ngôn ngữ học thuật và kỹ năng học tập, sử dụng thời gian học tập, làm việc hiệu quả hay góp ý, giúp đỡ trong quá trình học tập và tiến trình vào ĐH Monash hay các ĐH khác.


Sinh viên Monash College tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ SV

Sinh viên Monash College tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ SV

- Monash College và chương trình Kết nối Sinh viên “Get Connected”: Chương trình được nhà trường tổ chức trong 6 tuần đầu kỳ học nhằm giúp SV phát triển các kỹ năng mới thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội hay giải trí như: Đi tham quan – giao tiếp với công dân Melbourne, giao lưu văn hóa, trồng cây, cải tạo công viên, các hoạt động từ thiện.

Xem thêm thông tin về Monash College tại http://monashcollege.edu.au

THÔNG TIN VỀ IDP

IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Với hệ thống đối tác trên 200 trường đại học đứng đầu thế giới, gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, IDP đã kết nối thành công trên 400.000 du học sinh đến với những khóa học ở các trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn của IDP cũng hỗ trợ hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu đến với giảng đường quốc tế. Tại Việt Nam hiện nay, IDP đã có văn phòng tư vấn du học ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Liên hệ các văn phòng IDP:

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ:

Tầng 6 Tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Website: https://www.idp.com/vietnam/

Đáng quan tâm
Mới nhất