Học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí trên Vuihoc.vn

Dân trí

Từ ngày 01/4/2020, lần đầu tiên học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí, duy nhất trên nền tảng giáo dục trực tuyến Vuihoc.vn.

Ngày 04/5/2020, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh THCS, THPT và sinh viên đi học lại, các khối lớp nhỏ hơn sẽ trở lại trường vào 1-2 tuần sau đó.

Nắm bắt được tâm lý “sợ con quên hết kiến thức” khi trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch; với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, giúp học sinh đánh giá lại kiến thức sau thời gian dài nghỉ học, giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập và có những điều chỉnh kịp thời để các con bổ sung lỗ hổng kiến thức, sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới; nền tảng tự học online Vuihoc.vn tổ chức chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí cho học sinh Tiểu học. Chương trình này bắt đầu từ ngày 01/4/2020, áp dụng với học sinh cấp Tiểu học trên toàn quốc.

Học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí trên Vuihoc.vn - 1
Giao diện chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí cho học sinh Tiểu học trên Vuihoc.vn

5 điểm hấp dẫn khiến chương trình kiểm tra năng lực thu hút đông đảo học sinh tham gia

Chương trình kiểm tra năng lực trên Vuihoc.vn được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của học sinh, đội ngũ giáo viên của Vuihoc.vn đã nghiên cứu và biên soạn bộ đề kiểm tra năng lực đảm bảo khai thác được các kỹ năng, kiến thức hiện có và những vấn đề còn hạn chế trong học tập của các em. Trên cơ sở đó, đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng bạn.

Bộ đề được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng học sinh

Chương trình kiểm tra của Vuihoc.vn có cả 2 bộ môn Toán và Tiếng Việt, giúp học sinh đánh giá năng lực theo từng môn học, hướng tới mục tiêu giúp các em hoàn thiện kiến thức, giỏi toàn diện, giảm thiểu tối đa tình trạng học lệch. Chương trình kiểm tra được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của học sinh. Bộ đề cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa, giúp các em ôn tập kiến thức trên lớp. Bộ đề nâng cao với kiến thức mở rộng theo từng chuyên đề, các bài tập được sắp xếp theo độ khó từ thấp đến cao giúp phân loại học sinh chính xác.

Học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí trên Vuihoc.vn - 2
Bé Gia Huy học Toán và Tiếng Việt mỗi ngày trên vuihoc.vn

Đánh giá toàn diện theo từng kỹ năng

Điều đặc biệt, Vuihoc.vn đánh giá năng lực theo từng kỹ năng, các nhóm kiến thức còn thiếu hụt, các thế mạnh trong học tập… Kiến thức của mỗi lớp được chia thành 20 kỹ năng với mức độ trọng tâm từ thấp đến cao. Từ đó sẽ giúp học sinh định hướng được rõ ràng lộ trình học tập để nhanh chóng tiến bộ, dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi quan trọng. Chương trình kiểm tra năng lực này có tính cá nhân hóa và chuyên biệt hóa cao. Vuihoc.vn hiểu rằng, mỗi học sinh lại có khả năng, ưu và nhược điểm riêng. Qua kết quả kiểm tra của học sinh, đội ngũ giáo viên của Vuihoc.vn có thể đưa ra lời khuyên cũng như lộ trình học tập riêng biệt cho từng bạn. 

Chương trình kiểm tra năng lực được tổ chức định kỳ hàng tháng

Chương trình kiểm tra năng lực sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng; nội dung kiểm tra được đổi mới liên tục cho phù hợp với chương trình học và lượng kiến thức của học sinh. Qua việc kiểm tra định kỳ này, phụ huynh có thể nắm bắt nhanh nhất tiến độ, hiệu quả học tập của con để có phương pháp hỗ trợ kịp thời, giúp con làm chủ kiến thức.

Học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí trên Vuihoc.vn - 3
Bộ câu hỏi sát với chương trình học và thi trên lớp 

Để tham gia chương trình, phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp trên nền tảng giáo dục trực tuyến Vuihoc.vn.

Một sân chơi bổ ích nhưng không kém phần “cạnh tranh”

Không những được kiểm tra, đánh giá kiến thức mà Vuihoc.vn còn xây dựng chương trình thành một sân chơi mà ở đó các học sinh được thi đua học tập với các bạn cùng khối lớp trên toàn quốc. Hệ thống xếp hạng theo từng môn học, từng khối lớp giúp phụ huynh và học sinh nắm được tình hình học tập so với các bạn khác, từ đó thúc đẩy các em cố gắng học tập chăm chỉ để nhanh tiến bộ hơn.

Học sinh Tiểu học cả nước được kiểm tra năng lực miễn phí trên Vuihoc.vn - 4
Bảng thành tích cá nhân và xếp hạng trên chương trình kiểm tra chất lượng của vuihoc.vn

Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 Việt Nam

Ngoài chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí cho học sinh Tiểu học, nền tảng giáo dục trực tuyến Vuihoc.vn còn giúp các em học sinh bổ sung kiến thức, tự học online tại nhà hiệu quả với chương trình đào tạo bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống kiến thức phong phú; đa dạng các bộ môn; các bài tập và đề thi được sắp xếp theo cấp độ, độ khó tăng dần... Vuihoc.vn có nhiều khóa học tương ứng với mỗi đối tượng học sinh như: chương trình cơ bản, chương trình nâng cao, luyện thi vào lớp chất lượng cao, trường điểm v.v..

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất