Thứ tư, 24/08/2005 - 17:46

Học bổng bán phần của Đại học Northumbria, Anh Quốc

Dân trí

Kỳ nhập học tháng 9/2005, trường ĐH Northumbria có rất nhiều suất học bổng bán phần dành cho SVVN. Ứng viên mang bảng điểm, bằng tốt nghiệp (nếu có) để được phỏng vấn và xét học bổng tại đại diện của trường ở số 3B phố Đặng Thái Thân - Hà Nội.

Trường đại học Northumbria nằm ở thành phố New Castle với hơn 24.000 ngàn sinh viên đang theo học, là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh quốc. Trường cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học, thạc sỹ, Anh ngữ tới các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều chuyên ngành như kế toán, kinh tế, luật học, công nghệ thông tin, vi điện tử, công nghệ, hóa phân tích, công nghệ vi sinh, thể dục thể thao, nghệ thuật, kỹ thuật làm phim, báo chí, y học, giáo dục... 

 

Học phí các chương trình đại học và sau đại học của Northumbria vào khoảng 7.000 - 10.000 bảng tùy theo ngành học. Thành phố Newcastle là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Anh quốc, với chi phí khoảng 4000 - 5000 bảng Anh tùy thuộc vào tói quen và phong cách sống của mỗi sinh viên.

 

Xin liên hệ Văn phòng Công ty GET/Language Link Việt Nam (số 3B phố Đặng Thái Thân - Hà Nội) để biết thông tin chi tiết về học bổng. Thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển: 10 giờ sáng, ngày 26/8/2005.

 

 Thanh Trầm