GoEdu chào mừng học viên thứ 10.000 chỉ sau 3 tháng ra mắt

(Dân trí) - Với nỗ lực không ngừng mang đến những khóa học dạy kỹ năng tin học văn phòng thực chiến đáp ứng nhu cầu cho sinh viên và người đi làm, GoEdu đã đơm trái ngọt khi đón nhận học viên thứ 10.000 vào cuối năm 2020.

Hành trình tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy tin học văn phòng

Công ty Cổ phần Giáo dục công nghệ cao GoEdu là một statup Giáo dục trên nền tảng công nghệ số nhằm giúp người học online đạt được kết quả thực sự gồm thi đỗ chứng chỉ tin học Quốc tế MOS, thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và ứng dụng vào công việc thực tế.

Hệ sinh thái của startup này gồm 4 khóa học: Perfect Slide, Excel Plus, Super Word, GoMOS và nhiều khóa học khác trong tương lai. Các khóa học tập trung dạy những kiến thức về bộ 3 ứng dụng văn phòng của Microsoft là PowerPoint, Excel, Word và luyện thi lấy chứng chỉ tin học Quốc tế MOS. Đây đều là những phần mềm tin học văn phòng phổ biến nhất mà sinh viên và người đi làm sử dụng hàng ngày để soạn thảo, lưu trữ dữ liệu, tính toán, thể hiện kết quả công việc trong các doanh nghiệp.

GoEdu chào mừng học viên thứ 10.000 chỉ sau 3 tháng ra mắt - 1
Hệ sinh thái của GoEdu gồm 4 khóa học: Perfect Slide, Excel Plus, Super Word, GoMOS và nhiều khóa học khác trong tương lai

Bộ phận phát triển sản phẩm đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ tiên tiến để "online hóa" lộ trình và phương pháp học cho các khóa học Tin học văn phòng thực chiến của mình. Điều đó giúp các học viên có thể học một cách hiệu quả hơn và áp dụng được ngay vào công việc thực tế. Những thành công ấy có được là nhờ vào kinh nghiệm đào tạo hơn 500 khóa với hơn 10.000 học viên là các chuyên viên, quản lý cấp trung và cấp cao tại các công ty, tập đoàn lớn.

Các khóa học này không chỉ xóa tan rào cản về địa lý mà còn đảm bảo chất lượng học tập thông qua việc dễ dàng Tự học - Thực hành - Kiểm tra. Bên cạnh đó, Ban giáo vụ còn sử dụng các nền tảng công nghệ để tạo ra một cộng đồng học tập thực sự. Cộng đồng này giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên; giữa các học viên với nhau để việc học online trở nên hiệu quả hơn.

GoEdu đặt mục tiêu trở thành nền tảng giáo dục Tin học văn phòng số 1 Việt Nam trong năm 2021 và bắt đầu mở rộng ra thị trường nước ngoài sau 2 năm. Công ty này hướng mục tiêu đến sản xuất những khóa học dạy tin học văn phòng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau từ sinh viên đến người đã đi làm.

Con số 10.000 ý nghĩa

Với nỗ lực không ngừng phát triển các khóa học để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, GoEdu đã vui mừng chào đón học viên thứ 10.000 vào ngày 12/12/2020. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của một Startup trẻ.

Giữa rất nhiều các khóa học online, dự án này lại được sinh viên và người đi làm ưu ái lựa chọn học tin học văn phòng. Sự ưu ái đó có được là nhờ phương pháp dạy độc quyền mà GoEdu áp dụng. Phương pháp này đã được nghiên cứu bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tin học văn phòng cho các trường đại học, doanh nghiệp, tập đoàn lớn và đào tạo luyện thi chứng chỉ MOS tại IIG Việt Nam.

Các khóa học đem đến những kiến thức trọng tâm, ngắn gọn, đề cao tính ứng dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Tài chính - Kế toán; Truyền thông - Marketing; Hành chính - Nhân sự;… Điều đó giúp học viên có thể dễ dàng áp dụng được ngay những kiến thức đã học vào công việc thực tế của mình một cách dễ dàng.

GoEdu cam kết sẽ không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm, chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến các tiện ích tối ưu, gia tăng trải nghiệm cũng như tạo ra các giá trị vượt trội cho khách hàng, cộng đồng và xã hội, hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp nền tảng giáo dục Tin học văn phòng số 1 Việt Nam.

GoEdu chào mừng học viên thứ 10.000 chỉ sau 3 tháng ra mắt - 2
Đội ngũ GoEdu sẽ không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm, chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến các tiện ích tối ưu, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng

Chương trình đào tạo Tin học văn phòng trực tuyến của GoEdu mang đến cho sinh viên, người đi làm phương pháp học hoàn toàn mới và áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn với các khóa học

1. Perfect Slide - Tự tạo slide thuyết trình đẳng cấp Quốc tế

2. Excel Plus - Thành thạo Excel theo tiêu chuẩn tại các tập đoàn hàng đầu

3. Super Word - Chuyên nghiệp hóa văn bản theo quy chuẩn tại các tập đoàn hàng đầu

4. GoMOS - Chinh phục chứng chỉ Quốc tế MOS

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0971.924.768 hoặc Email support@goedu.asia