GENEXT CHALLENGE: CƠ HỘI trở thành quản lý dành CHO CÁC BẠN TRẺ

Lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, GENEXT Challenge là chương trình Quản trị Viên Tập sự của Công ty Generali Việt Nam mang đến cơ hội trở thành quản lý chỉ sau 2 năm dành cho các bạn sinh viên dám chấp nhận thử thách.

GENEXT CHALLENGE VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GENEXT Challenge chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có không quá hai năm kinh nghiệm và mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Chương trình được thiết kế đặc biệt trong thời gian ngắn, phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân để các bạn có đủ năng lực nắm giữ những vị trí Quản lý tại Generali Việt Nam.

Bên cạnh việc được hưởng các chế độ, phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn từ Công ty, các bạn được tuyển chọn được tạo cơ hội học hỏi và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn khi tham gia vào các dự án chiến lược của Generali Việt Nam, được hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu từ các Trưởng bộ phận và Quản lý cấp cao trong quá trình làm việc. Ngoài ra, các ứng viên được chọn cũng sẽ có cơ hội được công ty tài trợ tham gia những khóa học chất lượng để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đối với các bạn thể hiện tốt năng lực của mình, các bạn còn có cơ hội được làm việc cho tập đoàn Generali ở các quốc gia khác nhau trong khu vực.

1. VÒNG 1: DARE TO START - BƯỚC KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP HOÀN HẢO

DARE TO START là bước khởi động đầu tiên cho con đường trở thành quản lý trẻ của các bạn. Với vòng thi này chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin trong Đơn ứng tuyển tải tại đây và gửi về www.genext.vn trước ngày 25/07/2016. Việc thể hiện tốt ở vòng này sẽ giúp ban giám khảo chọn ra những thí sinh tiềm năng bước vào vòng tiếp theo.


Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám Đốc Tính Phí và Quản Lý Sản Phẩm tại Generali

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám Đốc Tính Phí và Quản Lý Sản Phẩm tại Generali

“Với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, có định hướng nghề nghiệp tốt là điều rất quan trọng. GENEXT chính là cơ hội của bạn!”

2. VÒNG 2: DARE TO SHOW UP - TỰ TIN THỂ HIỆN

Trải qua vòng nộp đơn, 300 thí sinh có đơn ứng tuyển phù hợp và ấn tượng nhất sẽ được tham dự vào vòng 2 tại ngày hội “DARE TO SHOW UP” tổ chức vào ngày 30/07/2016.

Ở vòng thi này, các bạn sẽ có cơ hội nghe các chuyên gia chia sẻ thông tin về tập đoàn Generali, kinh nghiệm trong ngành cũng như các kiến thức cho hành trình thử thách sắp tới. Sau đó các bạn sẽ tham gia bài kiểm tra về khả năng tư duy và số học.

Các bạn xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được mời tham gia khóa huấn luyện đặc biệt tại vòng 3.

3. VÒNG 3: DARE TO BECOME GENEXT - VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Diễn ra từ ngày 01 - 03/08/2016. Những ứng viên trẻ được chọn sẽ có cơ hội tham gia khóa huấn luyện đặc biệt về các kỹ năng mềm trong công việc cũng như có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên viên cấp cao tại các bộ phận của Công ty Generali Việt Nam.


Cơ hội để bạn thể hiện những tố chất của mình

Cơ hội để bạn thể hiện những tố chất của mình

Hãy khám phá chương trình Genext Challenge 2016 tại: http://genext.vn để có cơ hội nhanh chóng trở thành nhà quản lý trẻ xuất sắc cùng Generali Việt Nam.