Thứ năm, 09/04/2015 - 08:15

Du học New Zealand – Lựa chọn mới cho hành trình giáo dục đầy sáng tạo

Du học New Zealand độc đáo bởi những trải nghiệm và ý tưởng mới luôn đầy ắp trong những cuộc hành trình, tạo nên hệ thống giáo dục New Zealand hoàn hảo.

Là một quốc đảo rộng lớn trải dài trong khu vực Nam Thái Bình Dương đến tận Đông Nam nước Úc, đã từ lâu New Zealand “ghi điểm” với thế giới nhờ phong cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp, những ngọn núi phủ tuyết trải dài cùng những dòng sông băng. Ngày nay, quốc đảo này còn nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến, hấp dẫn sinh viên quốc tế.

 

Giải mã sức hút của du học New Zealand

 

New Zealand là một lựa chọn còn khá mới nhưng cũng không quá xa lạ mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến cho con em mình. Du học New Zealand độc đáo bởi những trải nghiệm và ý tưởng mới luôn đầy ắp trong những cuộc hành trình, tạo nên hệ thống giáo dục New Zealand hoàn hảo.

Phương pháp giáo dục có hệ thống và chú trọng thực tiễn là lời giải thích thuyết phục cho tỉ lệ người biết đọc, viết thành thạo đến 99% ở New Zealand.

 

Hệ thống giáo dục bao gồm 3 cấp độ từ tiểu học đến trung học và đại học cung cấp chất lượng giảng dạy theo một chuẩn mực khắt khe, trong cả trang thiết bị học tập lẫn sự tận tâm của giáo viên. Tôn chỉ của đội ngũ giảng dạy là luôn đặt thành công của học viên lên trên hết, nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế hữu ích trong học tập cũng như nghiên cứu. Môi trường học kỷ cương nhưng linh hoạt sẽ hình thành cho học sinh, sinh viên lối tư duy sáng tạo, đồng thời khuyến khích học viên không ngừng tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm để biến ý tưởng thành sự thật. Bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu sẽ giúp sinh viên có được hành trang vững chắc trên bước đường tương lai với công việc đáng mơ ước dù ở bất kì đâu.

 

Sinh viên được hỗ trợ tối đa để phát huy khả năng của mình
Sinh viên được hỗ trợ tối đa để phát huy khả năng của mình

 

Chính phủ New Zealand luôn khuyến khích sinh viên khắp năm châu gia nhập hệ thống giáo dục quốc tế của họ bằng nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau. Đặc biệt, trải qua một chặng đường lịch sử dài ấn tượng, New Zealand là một xứ sở đa văn hóa đầy sống động, nên song song với chất lượng trong từng bài giảng là một môi trường sống năng động, mang đến những trải nghiệm phong phú.

 

Điểm tựa cho cuộc hành trình

 

Trần Thu Nga, du học sinh vừa kết thúc gần 3 năm học tại trường Đại học Onslow, Wellinton, New Zealand chia sẻ: “Sau 3 năm, New Zealand đã trở thành “mái nhà” thứ hai của mình. Tại đây, mình không chỉ được trau dồi các môn khoa học xã hội mà còn được phát huy năng khiếu mỹ thuật, âm nhạc và cả diễn kịch. Điều mình ấn tượng nhất ở New Zealand là sự thân thiện, mến khách của cư dân bản địa, những người có tên gọi trìu mến là Kiwis.

 

Nhờ sự giúp đỡ của thầy cô và những người dân bản xứ, mình đã “lột xác” từ một cô bé nhút nhát, e dè, trở thành một sinh viên tự tin và năng động hơn. Mình sẽ không bao giờ quên những đêm thức khuya học thi trong thư viện, những khoảnh khắc chơi bóng bầu dục cùng bạn bè, ăn kiwi ở vườn nhà cô chú chủ nhà tốt bụng, hay nhảy múa trong lễ hội Maori”.

 

Trải nghiệm giáo dục New Zealand để khám phá những chân trời mới
Trải nghiệm giáo dục New Zealand để khám phá những chân trời mới
 

Thật vậy, trở thành một sinh viên quốc tế tại New Zealand đồng nghĩa với việc được tận hưởng một phong cách sống mới mẻ, năng động, mang tính phiêu lưu nhưng vô cùng an toàn và thân thiện. Education New Zealand (ENZ) sẽ là điểm tựa giúp bạn trải nghiệm một chặng đường khó quên trong cuộc đời mình khi học tập và sinh sống tại đảo quốc xinh đẹp này. Ông Grant McPherson - Giám đốc điều hành của ENZ chia sẻ: “Trong vòng 25 năm qua, chúng tôi đã mang đến cho hơn một triệu sinh viên quốc tế những trải nghiệm mới mẻ trong giáo dục cũng như lối sống. Dù đi đến bất kỳ đâu, họ luôn giữ một phần của New Zealand trong trái tim mình”.

New Zealand – Lựa chọn mới cho những ai đam mê những cuộc hành trình, những trải nghiệm quý báu trong phong cách sống và khám phá năng lực tiềm tàng của bản thân qua hệ thống giáo dục hoàn hảo. Tìm hiểu thông tin về các cơ hội học tập tại New Zealand tại website: www.studyinnewzealand.com.

 

Thùy Linh