Du học Canada: Cách giảm từ 30-50% chi phí học tập và con đường định cư

Tấm bằng Đại học hay Thạc sĩ là đích đến của bất kì du học sinh nào du học tại Canada, nhưng học phí của các khóa học này thường từ 20-30,000CAD/năm khiến nhiều bạn băn khoăn không đủ kinh phí.

Vậy làm sao để giảm chi phí? Con đường nào dễ kiếm việc làm? Lộ trình nào dễ định cư? Bằng Đại học hay Thạc sĩ có giúp bạn dễ kiếm việc hay định cư không?

 

Những câu hỏi đó sẽ được trao đổi và tư vấn tại Buổi gặp gỡ đại diện trường Centennial College, Toronto diễn ra vào Thứ 4, ngày 18/12/2013 lúc 17h30 tại Số 129 – Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đặc biệt, 5 SUẤT HỌC BỔNG trị giá 1.000 CAD/suất sẽ trao cho cho 5 học viên tham gia hội thảo đăng ký khóa học năm 2014 sớm nhất.  

 

 
Các bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo tại:

Các bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo tại: http://eduvietglobal.vn/hoi-thao-du-hoc-canada-hn.html

Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0987 39 30 31 (Ms. Trịnh)


* Centennial College có gì thu hút?

Học bổng

 

Trường Centennial College sẽ miễn phí ghi danh khi đăng ký khóa học 2014. Một điểm các bạn lưu ý học bổng tại Canada không nhiều bởi đất nước này hoàn toàn có thể thu hút học viên trên toàn thế giới mà không cần nhờ đến chính sách học bổng. Tuy nhiên, tập đoàn giáo dục Loyalist – đối tác của Anh ngữ của trường dành 5 suất học bổng trị giá 1000 CAD/suất dành cho sinh viên tham gia hội thảo.

 

Centennial College giúp bạn tiết kiệm chi phí ra sao?

 

*Với các bạn muốn học đại học tại các trường Đại học tổng hợp, học phí mỗi năm sẽ từ 20-30,000CAD/năm và học trong vòng 4 năm; nhưng tại Centennial College, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu:

+ Học thẳng chương trình Cử nhân đại học (4 năm): học phí 16,967 CAD/năm

+ Học theo lộ trình (2 năm Cao đẳng + 2 năm Đại học): học phí 13,000 CAD/năm cao đẳng + học phí 20-30,000 CAD/năm tại các trường đại học đối tác.

Như vậy, nếu học tại Contennial College bạn sẽ tiết kiệm được từ 30-50% học phí (tương đương 15-30,000 CAD ~ 300-600 triệu VND) so với việc học tại các trường đại học tổng hợp.

*Với các bạn muốn học sau đại học, Centennial College có các khóa đạo tạo sau đại học (Graduate diploma/certificate) học phí từ 11-13,000CAD sẽ giúp bạn có thể tìm được việc làm ngay sau khóa học.

Ngoài ra, học viên có thể làm thêm trong khu học xá hoặc ngoài khu học xá 20h/tuần hoặc 40h/tuần trong kỳ nghỉ lễ với mức thu nhập trung bình 1,500-2000CAD/tháng.

 

Chất lượng trường Centennial College?

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario, thành lập năm 1966.

Centennial sở hữu 04 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Chương trình liên kết với các trường Đại học tốp đầu Canada như Đại học Toronto và Đại học Ryerson, Đại học York…

Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 học sinh và giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp giúp sinh viên có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Chính sách định cư ra sao?

Đây là yếu tố mà được nhiều người quan tâm nhất khi học tại Canada.

Để định cư được, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường. Thông kê cho thấy, 86% học viên trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

Trường có chương trình thực tập CÓ TRẢ LƯƠNG dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5. Đây vừa là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp.

 

 

Các bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo tại:

 

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp ( Chi tiết việc làm tại http://www.centennialcollege.ca/careers )

Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành năm 1 đại học lại muốn từ bỏ vì không chịu được áp lực về trình độ, ngoại ngữ, phương pháp học tập. Kết quả là không được công nhận bằng bất cứ bằng cấp chứng chỉ nào. Nếu học viên này theo học khóa cao đẳng ngay từ đâu đã có thể nhận bằng và xin làm việc và định cư tại Canada.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thời gian tối đa 3 năm để xin việc tại Canada. 

Học viên có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tại Canada tối thiểu 1 năm.

 

Các ngành nghề đào tạo tại trường?

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Lưu ý: Nếu không đáp ứng đủ điều kiện đầu vào các chương trình của trường Centennial College, học viên sẽ tham gia khóa học tiếng hoặc dự bị cao đẳng tại Tập đoàn giáo dục Loyalist.

 

*Tập đoàn giáo dục Loyalist

Trường thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario

Trường chuyên sâu đào tạo về tiếng anh (ESL) và các chương trình liên thông lên cao đẳng, đại học.

Trường luôn tạo cơ hội việc làm cho học sinh, các bạn có thể làm việc trong campus của trường tối đa 10 giờ/tuần với mức lương 10-12 đô la Canada/giờ.

 

 

Lớp học nhỏ, tối đa 15 sinh viên trong 1 lớp.

 

Lớp học nhỏ, tối đa 15 sinh viên trong 1 lớp.

Có các chương trình thực tập trả lương cho học viên. Cơ hội định cư cao.

Được ở lại tới 2 năm sau khi hoàn thành khóa học để tìm việc.

Trường chuyên đào tạo về các Chương trình tiếng anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý bán lẻ, Marketing, PR, Thương mại, Kế toán, Y tá, Điều dưỡng, Công nghệ môi trường, Báo chí, Quảng cáo, Thiết kế và nghê thuật, Kỹ thuật điện.
 

*Thông tin hội thảo về Học bổng – Học tập – Định cư tại Canada:

Thời gian : 17.30 p.m ngày 18.12.2013

Địa điểm: Số 129 – Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

> Vui lòng đăng ký trực tuyến tại: http://eduvietglobal.vn/hoi-thao-du-hoc-canada-hn.html

> Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến : 09 87 39 30 31 (Ms. Trịnh)