Dự bị thạc sĩ - chìa khóa của tương lai

Trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, việc tìm kiếm những nhân viên giữ vị trí them chốt, có đẳng cấp quốc tế, trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp vẫn đang là cuộc đua ngầm giữa các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi chất lượng giáo dục phải đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao của thị trường.

Chương trình Dự bị thạc sĩ (Pre - Master) Anh quốc được coi là một trong những chìa khóa mở ra cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam nâng cao học vấn và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

 

“Khi học chương trình Pre - Master, sinh viên Việt Nam sẽ có được những kiến thức nền tảng như tiếng Anh học thuật, phương pháp nghiên cứu đề tài, kỹ năng viết luận văn thuyết trình, cách phân tích số liệu và quản lý dự án. Mặt khác, cũng như tại Anh quốc, thông qua chương trình Pre - Master, sinh viên Việt Nam còn được lĩnh hội kiến thức về văn hóa, con người, phương pháp học tập và giảng dạy của Anh trước khi chính thức nhập học thạc sĩ tại Anh quốc”, bà Tina Yeung - Đại diện trường Đại học Sheffield, thành viên khối NCUK nói.

 

Chương trình giảng dạy Pre - Master của NCUK tại Việt Nam sẽ được tiến hành dựa trên năng lực, sở trường và sở thích của người học cũng như định hướng chuyên ngành cho khóa Master tương lai, nhằm nâng cao năng lực tổng hợp toàn diện của sinh viên. Khóa đào tạo được chia thành 3 cấp độ tùy theo trình độ tiếng Anh đầu vào của mỗi sinh viên.

 

Về chất lượng giảng dạy của chương trình, ông David Trương - Giám đốc Tập đoàn Giáo dục EMG, đối tác chính thức và duy nhất của khối NCUK khẳng định: “Pre - Master là chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm do khối NCUK lựa chọn, tuân theo hệ thống giám sát chất lượng dạy học được quy định bởi Tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục Anh (QAA)”.

 

Đặc biệt, những sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được NCUK cấp bằng Pre - Master, đồng thời được bảo đảm ưu tiên tuyển chọn vào học tiếp 12 tháng lấy bằng thạc sĩ tại một trong số 11 trường đại học thuộc khối NCUK.

 

Khóa học Pre - Master Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 11/2006 tại Hà Nội.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tập đoàn Giáo dục EMG

A9, tầng 3, Khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội.

ĐT: (04) 7366087

Fax: (04) 7366083

Website: www.emg.com.vn; www.ncuk.ac.uk

 

T.K