Thứ bảy, 30/06/2012 - 16:52

Đà Nẵng:

Đội GoWithMe đoạt giải Nhất cuộc thi “Think Different”

Dân trí

Sáng 30/6, vòng chung kết cuộc thi QGS Code Camp 2012 lần thứ 1 đã được tổ chức tại Công viên phần mềm Đà Nẵng. Đây là một trong những sự kiện trong khuôn khổ các hoạt động nhằm tạo sân chơi CNTT lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên Đà Nẵng.

Cuộc thi QGS Code Camp 2012 với chủ đề “Think Different” thời gian qua đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ các bạn sinh viên của nhiều khoa CNTT, các trường ĐH trên địa bàn TP Đà Nẵng.
 
Đội GoWuthMe (ĐH Đà Nẵng) đoạt giải nhất.
Đội GoWithMe (ĐH Đà Nẵng) đoạt giải nhất.
 
Trải qua chặng đường dài 2 tháng với những sự cố gắng làm việc, khả năng sáng tạo và tinh thần ham học hỏi của các sinh viên từ các trường ĐH khối ngành CNTT, cuộc thi đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi.
 
Vòng chung kết cuộc thi quy tụ sự góp mặt của 6/15 đội sinh viên xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo để tiến đến trình bày ý tưởng sản phẩm trực tiếp trên sân khấu lớn ở vòng chung khảo. Các dự án dự thi thuộc nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau như: Social, Mobile, Cloud và được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, sáng tạo trong hình thức thể hiện.

Kết thúc cuộc thi QGS Code Camp 2012, đội thi GoWithMe (ĐH Đà Nẵng) với ý tưởng xây dựng mạng xã hội du lịch ứng dụng trên website và các thiết bị di động đoạt giải nhất. Đội thi IamHere (ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng) với ý tưởng xây dựng hệ thống định vị liên lạc bạn bè trên nền tảng Android và tương tác web đoạt giải Nhì.

Đội thi N6 (ĐH Đà Nẵng) với ý tưởng xây dựng website giúp dạy và học tốt môn lịch sử ViNaHis đoạt giải 3 và giải video được bình chọn hay nhất.

Công Bính