Cơ hội nhận học bổng kép tại Language Link

Nhân dịp chào đón học viên thứ 500.000 trong 13 năm hoạt động thành công tại Việt Nam, Language Link áp dụng song song hai chương trình học bổng cho tất cả những bạn học viên đăng ký tham gia khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế.

Học bổng “The Youth” trị giá 50 USD sẽ được trao cho những học viên đăng ký khóa học tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế của Language Link. Ngoài ra, những thành viên nhỏ tuổi (dưới 16 tuổi) trong cùng gia đình cũng sẽ được nhận học bổng “The Family” với trị giá 30 USD.

Cơ hội nhận học bổng kép tại Language Link - 1

Chương trình Học Bổng Kép nhằm tăng cường sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình bằng việc cùng lựa chọn một địa chỉ giáo dục tin cậy cũng như khuyến khích những người trẻ tuổi nỗ lực học tập để thêm tự tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 31/12/2009.

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế là chương trình đào tạo đặc biệt, điển hình và thành công của Language Link tại Việt Nam. Khóa học tạo ra nhiều cơ hội trau dồi và rèn luyện chuyên sau mọi kỹ năng Anh ngữ, giúp bạn nghe và nói tiếng Anh ngày càng thành thạo. Ngoài bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, chương trình còn bao gồm các buổi học chuyên đề “kỹ năng mềm” với mục tiêu giúp học viên thành công trong học tập và phát triển nghề nghiệp, như: kỹ năng Trả lời phỏng vấn xin việc, Giao tiếp, Thuyết trình, Làm việc nhóm, Lập kế hoạch và quản lý thời gian, Giải quyết vấn đề và ra quyết định. Mỗi giờ học đều có rất nhiều cơ hội thực hành theo đôi, theo từng nhóm và sửa lỗi chéo giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 36 Cát Linh - Tel: 04. 3733 8402

- 24 Đại Cồ Việt - Tel: 04. 3974 4999

- 80A Láng Hạ - Tel: 04.3776 3388

- Website: www.llv.edu.vn