Cơ hội học và hưởng lương 2.000 USD/ tháng tại 2 trường du lịch khách sạn hàng đầu của Úc

Trường AIHS và BMHS đều là những trường dạy về du lịch khách sạn của tập đoàn giáo dục ORION và tất cả các chương trình học của trường đều được công nhận bởi ĐH Queensland (University of Queensland).

VNPC - đơn vị tuyển sinh chính thức của 2 trường tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường vào ngày 10/9/2008.

+ Hà Nội: 8h30- 10h30, thứ 4 ngày 10/09/2008 tại Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa. ĐT: 04.5376996/97. Hotline: 0912.774.556. Email: vnpchn@vnn.vn

1. Trường quản lý khách sạn quốc tế Úc AIHS (Australian International Hotel School):

Trường AIHS là nhà đào tạo hàng đầu về chuyên ngành quản lý khách sạn đặt tại Canberra, thủ đô nước Úc

Chương trình Cử nhân kinh doanh ( chuyên ngành Quản lý khách sạn) được thiết kế để hướng tới cho sinh viên một nghề nghiệp tốt trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ, du lịch và các ngành liên quan, được giảng dạy bởi các giảng viên có bằng thạc sỹ về Quản lý khách sạn nhằm cung cấp kinh nghiệm và các khoá huấn luyện sâu hơn cho sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thiết lập mối quan hệ tốt trước khi tốt nghiệp.

AIHS được thành lập bởi thành viên sáng lập từ tập đoàn giáo dục ORION. ORION hiện nay trên thế giới có 6 trường dạy về ngành du lịch khách sạn, được kể đến như: Australian International Hotel School – Canberra, Blue Mountain Hotel School – Leura, Acadaemia Euregio Bodensee-Romanshorn - Switzerland, China Tourism Management Institute – China, Suzhou Tourism School- China, Pacific International Hotel Management Shool – New Zealand.

Chương trình học của trường: AIHS đào tạo từ chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ.

- Cao đẳng Kinh doanh ( Quản lý Resort và khách sạn quốc tế)

- Cao đẳng nâng cao Kinh doanh ( Quản lý Resort và khách sạn quốc tế)

- Cử nhân Kinh doanh ( Quản lý Resort và khách sạn quốc tế)

- Cử nhân kinh doanh ( Quản lý du lịch và sự kiện)

- Thạc sỹ Quản lý khách sạn

2. Trường quản trị du lịch khách sạn BMHS (Blue Mountains Hotel School):

Trường BMHS tọa lạc tại phía tây thành phố Sydney thuộc bang NSW, có địa điểm giảng dạy tại khu du lịch nổi tiếng của trường.

BMHS đánh dấu sự phát triển của mình bằng sự thành công của 3.000 học viên đã tốt nghiệp tại trường đang làm việc tại khắp nơi trên thế giới.

Sống ngay trên khuôn viên của trường và cũng là một khách sạn chính là điểm mạnh của trường, sinh viên có thể vừa học, vừa thực tập. Vừa là sinh viên, vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của nhà trường.

Ngoài việc thực tập hàng ngày tại các bộ phận trong khách sạn của trường, chương trình học tập bao gồm thực tập hưởng lương (Career Development program) kéo dài 2 học kỳ tại các chuỗi khách sạn nổi tiếng như Hilton, Sheraton, Marriott Courtyard, Hyatt, Ritz Carlton,… ở Australia và các quốc gia khác: Canada, Mỹ, Hà Lan, Thuỵ sỹ, Nhật Bản & khu vực châu Á. Đội ngũ chuyên viên của BMHS sẽ căn cứ vào khả năng, tính cách và mục tiêu nghề nghiệp của từng sinh viên để sắp xếp vị trí và địa điểm thực tập phù hợp.

Hiện BMHS là trường duy nhất ở Australia đào tạo và cấp bằng Cử nhân có sự đồng chứng nhận của Đại học Queensland Australia và Học viện Du lịch Khách sạn Quốc tế (IHTTI) Thụy Sỹ.

Chương trình đào tạo:

- Tiếng Anh chuẩn bị thi IELTS/ ELP (10-30 tuần).

- Tiếng Anh thông dụng (20 tuần).

- Cao đẳng quản lý thực phẩm và đồ uống - Diploma of Food and Beverage Management (1 năm).

- Bằng cấp liên kết về quản lý khách sạn và nhà nghỉ - Associate Degree in Hotel and Resort Management (2 năm).

- Chứng chỉ III nấu ăn thương mại - Certificate III in Comercial Cookery (2,5 năm), ngành học dễ xin việc tại Australia.

- Cử nhân kinh tế (chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn) - Bachelor of Business Degree (Hospitality and Tourism Management) (3 năm).

* Sinh viên học tập tại AIHS hay BMHS đều có cơ hội thực tập được hưởng lương trong thời gian thực tập: 6 tháng đầu học, làm thêm 20 tiếng/tuần, 6 tháng sau đi làm toàn bộ thời gian, việc làm do nhà trường sắp xếp với mức lương khoảng 2.000 USD/tháng.

* Học phí: AU$ 9.000/ học kỳ

* Khai giảng: Tháng 2, 4, 7, 10

Học phí và chi phí sinh hoạt (bao gồm ăn ở, đi lại…) khoảng 18.000 USD/năm. Sau 6 tháng thực tập sinh viên có thể tiết kiệm được 12.000 USD, như vậy mỗi năm sinh viên phải chi trả tối đa 5.000 USD.

VNPC sẽ hướng dẫn học sinh xin thư mời nhập học, hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở, đón sân bay, hỗ trợ du học sinh trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài, tỷ lệ visa cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế VNPC

Hà Nội: Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa. ĐT: 04.5376996/97. Email: vnpchn@vnn.vn

TP.HCM: Số 249A Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận. ĐT: 0912.774.556. Email: vnpchcm@vnn.vn

Website: http://vnpc.vn

Đang được quan tâm