Thứ ba, 07/05/2019 - 09:00

Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính

Dân trí

"Du học Síp có nhiều ưu điểm: yêu cầu đầu vào đơn giản, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, không cần chứng minh tài chính, visa 100%, chi phí thấp. Với thế mạnh là ngành du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng…và nhiều trường đại học nổi tiếng châu Âu như đại học Nicosia, Neapolis University…. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi du lịch khám phá Châu Âu…"

Cộng hòa Síp là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa trung hải có bờ biển đẹp trải dài cùng những dãy núi được bao phủ bởi màu xanh bạt ngàn của rừng rậm. Thủ đô Nicossa của Síp nằm ở trung tâm đồng bằng Mesaoria, là một thành phố cổ với nhiều cửa hàng đẹp lộng lẫy được trang trí theo phong cách cổ xưa và là địa điểm nổi tiếng về du lịch trên thế giới.

Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính - 1

University of Central Lancashire – Síp

Là thành viên của EU vào năm 2004, hiện nay Quốc đảo Síp đã được liên minh Châu Âu và thế giới biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng……và nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Nicosia, Neapolis University….

Quốc đảo này là thành viên của Liên Hiệp Quốc, quỹ tiền tệ thế giới, tổ chức thương mại thế giới… là quốc gia có mức sống khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại tương đối thấp so với các nước Tây Âu khác. Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều ở đất nước này.

Đứng thứ 14 trong 111 quốc gia có chất lượng sống, nhiều nhà đầu tư khi đến Cộng Hòa Síp đều mong muốn biến nơi đây thành quê hương thứ hai của mình vì bị thu hút bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt.

Với hệ thống giáo dục hiện đại, nhiều trường cao đẳng và Đại học nổi tiếng. Hiện nay, với chi phi du học Síp thấp, cụ thể chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí hợp lý và thấp hơn các nước Châu Âu khác, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn Síp là điểm đến học tập.

** 11 Ưu điểm khi du học cộng hòa Síp:

1.. Không cần phỏng vấn, thủ tục đơn giản; Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào; Không cần chứng minh tài chính.

2.  Chi phí sinh hoạt thấp: trung bình 3.000 – 4.000 EURO/năm.

3. Cơ hội việc làm: Được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và  38h/ tuần trong kì nghỉ hè (thu nhập trung bình trong kỳ nghỉ hè: 400 – 600 EURO/ tháng)

4.  Bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu, được công nhận toàn thế giới, dễ dàng chuyển tiếp các nước trong khu vực.

Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính - 2
Sinh viên thực hành

6. Ngôn ngữ phổ biến: Tiếng Anh

7.Văn hóa đa dạng: Síp là tập học của các nền văn hóa văn minh khác nhau từ khắp các châu lục (châu Á, châu Âu, châu Phi, Trung Đông) với lịch sử 10 ngàn năm tuổi.

8. An toàn: Cộng Hòa Síp là quốc gia an toàn nhất châu Âu, mức độ an toàn đứng thứ 3 thế giới. Tỷ lệ phạm tội và tai nạn giao thông thấp nhất châu Âu.

9. Là một quốc gia xinh đẹp: Cộng Hòa Síp được ví như hòn ngọc Địa Trung Hải với bờ biển dài, bãi biển xinh đẹp và những dãy núi hùng vĩ. Nước biển tại đây được đánh giá là trong và sạch nhất trong các nước EU, với bầu không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm (01 năm có hơn 300 ngày nắng).

10. Cơ sở vật chất hiện đại: trung tâm máy tính, thư viện, phòng khách, phòng họp, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thể thao trong nhà, các phòng thí nghiệm…

Các ngành học tiêu biểu tại các trường Đại học của Síp là Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Quản trị Khách sạn, Quản trị du lịch, Kế toán tài chính, Luật ,…..

Chi phí học tập tại Đại học Síp thấp hơn nhiều so với chi phí học tập tại Anh hoặc Mỹ.

Học phí:

Tiếng Anh: €3.900  – 4.500 /năm

- Đại học: €3.900 – 7.000 /năm (Học phí từ năm 2 trở đi sẽ thấp hơn năm đầu)

- Thạc sĩ: €4.500 – 9.000/năm (Học phí từ năm 2 trở đi sẽ thấp hơn năm đầu).

Yêu cầu nhâp học: 

-Tốt nghiệp PTTH; điểm trung bình 5.5 trở lên

-IELTS 6.0 đối với hệ Đại học

– IELTS 6.5 đối với hệ Thạc sĩ

Trường hợp học sinh không có bằng IELTS sẽ đăng ký học 01 năm dự bị tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành

– Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.

Kỳ nhập học:

Tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, đại học tại Síp. Minh Hoàng An sẽ tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ xin nhập học, xin visa, đảm bảo visa 100%, đặt nhà ở, đón sân bay và có cộng tác viên người Việt hướng dẫn thủ tục tại Síp.

** Đăng ký tư vấn: http://bit.ly/2D9JMih

Chi tiết liên hệ:
Trung tâm tư vấn giáo dục & đào tạo quốc tế Minh Hoàng An
Công Ty TNHH TM Minh Hoàng An
TP. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Điện thoại: (028) 3975 6200 | 39756201 | 39756203
Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236)3868978 | 3868979 
Hotline: 0905 605 601
Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn - Website: www.minhhoangan.edu.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất