Cao đẳng Bách Việt và University Preparation College tổ chức hội thảo “Giáo dục mầm non tại Úc”

Ngày 19 tháng 11 năm 2013, trường Cao đẳng Bách Việt và University Preparation College (UPC, Úc) phối hợp tổ chức hội thảo “Giáo dục mầm non tại Úc” trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường.

Nhiều nội dung về các đặc điểm tiên tiến trong phương pháp giáo dục mầm non tại Úc được đại diện của hai trường giới thiệu với giảng viên và 300 sinh viên Sư phạm mầm non của Cao đẳng Bách Việt.

Trong buổi hội thảo, TS Phan Thế Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách Việt, TS Mai Việt Thủy - Hiệu trưởng trường UPC và các phụ tá chuyên môn trực tiếp trình bày một số đặc điểm tiên tiến của chương trình giáo dục mầm non tại Úc như nhấn mạnh pháp luật học về quyền trẻ em; nhiều học phần về kĩ năng tương tác giữa giáo viên với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp; kỹ năng thực hành chăm sóc trẻ; kỹ năng đảm bảo nhu cầu và lòng tự trọng của trẻ… Sau phần trình bày, nhiều câu hỏi của sinh viên được trao đổi thêm về các nội dụng liên quan của hội thảo.

Cao đẳng Bách Việt và University Preparation College tổ chức hội thảo “Giáo dục mầm non tại Úc”

Nhân ngày 20/11, đại diện hai trường cũng trao đổi quà tặng để đánh dấu bước đầu thành công của chương trình hợp tác giữa Cao đẳng Bách Việt và UPC, chuẩn bị cho các chương trình đào tạo chuyên sâu được hai bên hợp tác thực hiện trong năm 2014. Chương trình hợp tác cũng thể hiện quyết tâm đa dạng hoá chương trình đào tạo của Bách Việt để đáp ứng nhu cầu lớn về nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động hiện nay.

Thông tin về trường Cao đẳng Bách Việt:


Thông tin về trường Cao đẳng Bách Việt:

Thông tin về trường Cao đẳng Bách Việt:

- Đào tạo nhiều bậc học: Cao đẳng Chính quy, Cao đẳng nghề, Trung cấp Chuyên nghiệp, Liên thông Cao đẳng và Đại học, các lớp ngắn hạn về ngoại ngữ và công nghệ thông tin.

- Các ngành nghề đào tạo đa dạng và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động như: Công nghệ thực phẩm, Kĩ thuật Xây dựng, Y Dược, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Tiếng Anh thương mại, Truyền thông và mạng máy tính, Tin học Ứng dụng, Thư ký văn phòng, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Sư phạm mầm non.

- Hiện trường đang chiêu sinh bậc Cao đẳng nghề và Trung cấp Chuyên nghiệp.

- Trong năm 2014, Cao đẳng Bách Việt có chương trình hợp tác với UPC đào tạo lớp TCCN Sư phạm Mầm non theo chương trình đào tạo của Úc. Chương trình học kéo dài trong 2 năm.

Để biết thêm thông tin về trường Cao đẳng Bách Việt và các chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh trường Cao đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (08) 6257 4595 – 6257 4597 – 0934 160770 – 0934 180770

www.bachviet.edu.vn | tuyensinh@bachviet.edu.vn