Bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT

Hôm nay 5/10, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã công bố Quyết định số 1698/QĐ-BTTTT bổ nhiệm ông Đinh Đức Thiện làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TT&TT từ ngày 1/10/2016.

Bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT - 1

Thay mặt cho Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Đinh Đức Thiện. Theo Thứ trưởng, ông Đinh Đức Thiện tuy mới về trường nhưng đã có uy tín rất cao trong tổ chức, được lãnh đạo Bộ tin tưởng sẽ tiếp tục gánh vác được trọng trách này trong nhiệm kỳ mới.

Trước đó, Thứ trưởng cũng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của bà Nguyễn Thị Hoàng Hà nguyên Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TT&TT đã nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/10/2016.

Được biết, Trước khi được Bổ nhiệm làm Quyền Hiệu trưởng, ông Đinh Đức Thiện đã giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TT&TT. Trước đó, ông Thiện từng đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Biên tập Tạp chí Toàn cảnh, Sự kiện và Dư luận (Bộ TT&TT). Hiện nay, ông Thiện đang thực hiện chương trình nghiên cứu sinh trình độ Tiến sĩ.

Theo Hữu Oanh

Nhà báo & Công luận

Đáng quan tâm
Mới nhất