Báo Giáo dục thời đại tổ chức cuộc thi viết “Cô giáo của tôi" lần thứ 2

Dân trí

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 năm 2018 báo giáo dục thời đại tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Cô giáo của tôi".

Cuộc thi "Cô giáo của tôi" là diễn đàn để các tác giả chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến những cô giáo mà bạn yêu quý, người đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời bạn. Cuộc thi dưới sự tài trợ của nhãn hàng Dạ Hương, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh.

Không chỉ nhằm tôn vinh các nữ nhà giáo tận tâm hết lòng với sự nghiệp trồng người, cuộc thi còn là thông điệp thể hiện lòng tri ân giúp mỗi người chúng ta có thêm những bài học thật ý nghĩa, giàu lòng tin yêu và hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.


Ban tổ chức cuộc thi

Ban tổ chức cuộc thi

Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả những người Việt nam đang ở trong và ngoài nước. Tác phẩm dự thi được viết theo thể loại: văn xuôi, truyện, ký, phóng sự, tản văn, thư … mỗi tác phẩm không quá 1500 từ và chưa từng đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Người tham gia cuộc thi phải tự chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền bài viết. Những tác phẩm được lựa chọn vào vòng chung khảo sẽ được đăng trên các ấn phẩm của Báo Giáo dục thời đại và được hưởng nhuận bút theo khung nhuận bút của báo.

Bam giám khảo cuộc thi là những nhà báo, nhà văn có uy tín và có kinh nghiệm chấm thi.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 22/11/2017 đến hết ngày 22/2/2018. Địa chỉ nhận bài thi : Báo Giáo dục và thời đại – 29 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhật Hồng