Thứ sáu, 07/10/2016 - 00:05

Huế:

2 nữ sinh lao vào đánh tới tấp bạn ở giữa đường

Dân trí

Một nữ sinh đã bị hai nữ sinh khác lao vào đánh tới tấp, văng tục chửi rủa trong sự chứng kiến của bạn bè. Vụ việc được cho là xảy ra trên đường La Sơn Phu Tử, TP Huế.

Hai ngày qua, trên facebook xuất hiện một video clip dài 1 phút 12 giây, quay lại cảnh các nữ sinh ở Huế đánh nhau.

Trong clip, 2 nữ sinh lao vào 1 nữ sinh khác. Hai nữ sinh này dùng tay đánh ở mặt, dùng chân đá vào người, nắm tóc dúi xuống đường. Ngoài ra, hai nữ sinh trong clip còn buông những lời văng tục, thách thức, dùng những lời khó nghe, dọa nạt. Nữ sinh bị đánh không thể phản ứng lại, chỉ biết im lặng chịu đòn.

2 nữ sinh lao vào đánh tới tấp bạn ở giữa đường - 1

Hai nữ sinh đánh chửi một nữ sinh khác (Ảnh cắt từ clip)
Hai nữ sinh đánh chửi một nữ sinh khác (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói là tại thời điểm các nữ sinh đánh nhau vẫn có nhiều học sinh khác chứng kiến, trong đó có các bạn nam. Tuy nhiên, không một ai can ngăn mà còn vui vẻ cười ồ lên, nói “đè hắn xuống, tụi bay đánh kiểu chi rứa”, “đánh nhanh lên mà đi về”.

Đến một lúc sau, vài học sinh nam khác đã đứng ra ngăn cản vụ việc và đưa nữ sinh bị đánh đi ra nơi khác.

Sau khi clip được đưa đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình và muốn tìm được những nữ sinh trên.

Vụ việc được cho là xảy ra trên đường La Sơn Phu Tử, TP Huế. Nhiều cư dân mạng nhận định nữ sinh ăn mặc trang phục thể dục tham gia đánh bạn là của một trường trên địa bàn thành phố Huế.

Hiện Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang tìm hiểu vụ việc và sẽ có câu trả lời cụ thể

Video:

Clip 2 nữ sinh đánh 1 nữ sinh khác giữa đường (nguồn: facebook)

Thảo Ly - Đại Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất