Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady”

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh xứ Hàn Yoon Eun Hye tỏ ra tin tưởng vào thành công của bộ phim truyền hình ra mắt vào tháng 8 tới “My Fair Lady”, đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau 2 năm vắng bóng.

Vai diễn của Yoon Eun Hye trong My Fair Lady (có tên lúc đầu là Lady Castle) hoàn toàn khác với những vai diễn mà cô từng đảm nhận trước đây. Trong phim, Yoon vào vai một cô nàng giàu có, cá tính và có phần ngổ ngáo. Bạn diễn của nữ diễn viên 25 tuổi này trong My Fair Lady là hai nam diễn viên - Yoon Sang Hyun và Jung Il Woo.

 

Chưa đầy một tháng nữa, My Fair Lady sẽ bắt đầu lên sóng. Nhiều người lo ngại, việc tuyển chọn hai nam diễn viên Yoon Sang Hyun và Jung Il Woo cho My Fair Lady sẽ khiến Yoon Eun Hye gánh chịu nhiều sức ép khi tham gia bộ phim này. Bởi Yoon Eun Hye là ngôi sao duy nhất của đoàn làm phim, trong khi bạn diễn Yoon Sang Hyun của cô chưa bao giờ đảm nhiệm vai nam chính còn Jung Il Woo vẫn là một gương mặt khá mới mẻ đối với khán giả truyền hình.
 
Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 1
Yoon Eun Hye (giữa) cùng bạn diễn Yoon Sang Hyun (trái)
và Jung Il Woo trong bộ phim My Fair Lady.

 

Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ Yoon Eun Hye vẫn rất tin tưởng vào thành công của bộ phim truyền hình. Cô phát biểu: “Yoon Sang Hyun và Jung Il Woo là những diễn viên xuất sắc và tôi rất vui khi được làm việc cùng họ. Tôi vẫn còn một số băn khoăn về nhân vật mình thể hiện nhưng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của mọi người trong đoàn làm phim, đặc biệt là ê-kíp sản xuất, My Fair Lady sẽ thành công hơn cả bộ phim trước đây mà tôi tham gia (Coffee Prince Shop No.1)”.

 

Nữ diễn viên khả ái này khẳng định, cô không quá bận tâm về tỉ suất bạn xem đài của bộ phim do vậy cô không coi nặng việc vượt qua tỉ suất bạn xem đài của bộ phim Swallow the Sun (đài SBS) và Soul (đài MBC). “Tôi không bận tâm tới những người khác. Là một diễn viên, tôi chỉ nghĩ rằng, bản thân phải cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai diễn của mình”, Yoon Eun Hye nói.

 

Hôm nay 21/7, Yoon Eun Hye đã trở thành khách mời đặc biệt trong show diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông năm 2009 của nhãn hiệu Swarovski tại Hàn Quốc. Nữ diễn viên xứ Hàn trông thật rạng rỡ và xinh đẹp, cô thu hút ống kính của tất cả những phóng viên có mặt tại sự kiện này.
 
Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 2


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 3


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 4


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 5


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 6


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 7


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 8


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 9
Yoon Eun Hye tại buổi trình diễn của Swarovski, ngày 21/7.

Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 10


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 11


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 12


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 13


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 14


Yoon Eun Hye tự tin vào thành công của “My Fair Lady” - 15
Yoon Eun Hye "vào vai" cô nàng mùa hè trên tạp chí Vogue Girl, số tháng 8/2009.

 

Mi Vân

Theo Cool