Thứ ba, 15/09/2009 - 08:41

Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê

Dân trí

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye tâm sự với tờ Chosun rằng, phản ứng không mấy khả quan của khán giả đối với bộ phim truyền hình mới ra mắt của cô “My Fair Lady” khiến cô hết sức căng thẳng và thậm chí muốn bật khóc.

 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 1
Yoon Eun Hye trong buổi trò chuyện với tờ Chosun.
 
My Fair Lady là bộ phim truyền hình mới nhất mà Yoon Eun Hye tham gia sau bộ phim thành công về tỉ suất bạn xem đài - The Coffee Prince Shop No1 (năm 2007). Chính vì vậy, ngay từ khi bộ phim chưa bấm máy, My Fair Lady đã  nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xứ Hàn.

 

Ra mắt trong tháng 8/2009, My Fair Lady đạt tỉ suất bạn xem đài khá khiêm tốn, chỉ chừng 14%-15%, và đặc biệt, diễn xuất của Yoon Eun Hye trong phim không nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Thậm chí, có ý kiến còn chỉ ra rằng, vai diễn của Yoon Eun Hye trong My Fair Lady là vai diễn tệ nhất và đáng thất vọng nhất trong sự nghiệp của cô.

 

Trước những lời chỉ trích có phần nặng nề của khán giả, Yoon Eun Hye đã có buổi trò chuyện khá chân thành với tờ Chosun (Hàn Quốc). Người phỏng vấn có thể nhận ra đôi mắt đỏ hoe và ngấn lệ của Yoon Eun Hye trong suốt buổi trò chuyện. Cô diễn viên trẻ triển vọng của xứ Hàn nói: “Tôi rất buồn, rất tiếc và đã có lúc tôi nghĩ, mình sẽ phát điên mất”.
 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 2
 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 3
Yoon Eun Hye trò chuyện chân thành với tờ Chosun về vai diễn
mới nhất của cô trong bộ phim My Fair Lady.

 

Điều khiến khán giả không hài lòng với nhân vật Hae Na của Yoon Eun Hye chính là cách diễn đạt không mấy tự nhiên. Đồng thời, việc thay đổi quá nhiều trang phục của Hea Na trong phim cũng khiến khán giả khó chịu bởi họ cảm giác đang theo dõi một cuộc trình diễn thời trang chứ không phải là một bộ phim bình thường. Yoon Eun Hye nói: “Giờ tôi có thể hiểu được, người phụ nữ phải đối mặt với những khó khăn gì khi muốn trở thành một người xinh đẹp”.

 

Nữ diễn viên khả ái này cho rằng, Hae Na là một vai diễn khá “nhọc” đối với cô: “Khi tham gia bộ phim The Coffee Prince, tôi chỉ việc rửa mặt, bôi kem dưỡng da là có thể đóng phim luôn được. Nhưng giờ đây, do yêu cầu của vai diễn, tôi phải dậy sớm 2 tiếng đồng hồ để trang điểm. Việc “lênh khênh” trên đôi giày cao gót 12-13 cm suốt thời gian quay phim khiến cho chân tôi sưng tấy và mỏi nhừ”.
 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 4
Yoon Eun Hye thấy căng thẳng tới mức bật khóc trước
những lời chỉ trích của khán giả dành cho vai diễn mới của cô.
 
“Nếu không phải quay phim, có lẽ, tôi đã nhốt mình cả ngày trong phòng để khóc… nhưng tôi không thể làm như vậy được. Tôi có thể tưởng tượng ra, bố mẹ tôi thất vọng tới mức nào khi đọc được những bài báo chỉ trích khả năng diễn xuất của tôi trong phim. Chỉ cần nghĩ tới đây là tôi muốn phát điên lên mất. Giờ đây, tôi bỗng cảm thấy sợ hãi sự thay đổi”, Yoon Eun Hye nói. Tuy nhiên, nữ diễn viên này cho biết, những lúc thất vọng nhất, cô luôn cảm thấy có một giọng nói vang lên trong tâm trí thúc đẩy và động viên cô vượt qua những lời chỉ trích để hoàn thành nố vai diễn.

 

Dẫu phải đối mặt với nhiều tiếng chê từ người hâm mộ đối với vai diễn Hae Na trong My Fair Lady là giả dối và ngạo mạn nhưng Yoon Eun Hye vẫn thấy quý mến nhân vật mà cô thể hiện. “Cô ấy luôn cố gắng tỏ ra ngang bướng, thô lỗ và bất cần nhưng thực ra, bên trong, cô ấy là một cô gái trong sáng và luôn tìm kiếm tình yêu”, Yoon Eun Hye nói.
 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 5
Yoon Eun Hye cho rằng, vai Hae Na trong My Fair Lady
là vai diễn "nhọc" nhất trong sự nghiệp của cô.

 

Trước khi đến với điện ảnh, Yoon Eun Hye từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Baby VOX. Kể từ sau thành công của bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô tham gia - Hoàng Cung, Yoon Eun Hye dường như “tuyệt giao” với ca hát. Khi được hỏi về kế hoạch ca hát trong tương lai, Yoon Eun Hye nói: “Tôi thấy khá thất vọng khi mình từng là ca sĩ. Tôi tự nhận thấy, mình hát không hay và không đủ khéo léo để làm một ca sĩ”.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh xứ Hàn chia sẻ, cô có một sở thích đặc biệt, đó là vẽ tranh những lúc rảnh rỗi. “Khi có tâm sự, hoặc cảm hứng, tôi đều vẽ tranh. Tôi đã nghĩ tới chuyện tổ chức một buổi triển lãm khi có đủ tranh để trưng bày”, Yoon Eun Hye cười nói.
 
Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 6


Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 7
Tạo hình của Yoon Eun Hye trong bộ phim My Fair Lady.

Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 8


Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 9


Yoon Eun Hye thất vọng vì bị… chê - 10
Một số hình ảnh của Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình My Fair Lady.

 

Mi Vân

Theo Chosun

Đáng quan tâm
Mới nhất