Thứ năm, 11/03/2021 - 10:10

Yêu và thương vợ như sao "Lộc Đỉnh Ký" Trương Vệ Kiện

Dân trí

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây phải sống xa nhau hơn 1 năm. Mới đây, anh được đoàn tụ với "bà xã" và không quên bày tỏ niềm hạnh phúc này.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây nổi tiếng là cặp vợ chồng kiểu mẫu ở giới giải trí Hoa ngữ. Kết hôn 11 năm, tình cảm của cặp sao vẫn ngọt ngào dù không có con. Sau hai lần sảy thai đầy đau đớn, Trương Tây không thể sinh con và Trương Vệ Kiện cảm thông với vợ. Anh không gây sức ép về chuyện sinh nở với cô và hết mực thương yêu, chiều chuộng vợ. Cặp đôi thống nhất sẽ sống không con cái với nhau tới già. 

Yêu và thương vợ như sao Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện - 1

Chuyện tình của Trương Vệ Kiện và Trương Tây khiến người hâm mộ cảm động. 

Trương Vệ Kiện nổi tiếng yêu chiều vợ trong làng giải trí xứ hương cảng. Nam diễn viên nổi tiếng để vợ đứng tên 3 trên 6 khối bất động sản hàng chục triệu USD của mình. Theo truyền thông Hồng Kông, Trương Vệ Kiện sẵn sàng chi 300 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 891 tỷ đồng) để mua một vài dự án bất động sản tặng vợ với mong muốn giúp "bà xã" yên tâm. Trong các dịp lễ Tết hay kỳ nghỉ, anh đều dành thời gian đưa vợ đi du lịch, nắm tay cô khi hai người cùng dạo phố. Thậm chí, Trương Vệ Kiện hiện còn không nhận lời đóng phim vì muốn dành thời gian bên vợ.

Hơn một năm qua, Trương Tây và Trương Vệ Kiện phải sống xa nhau. Nam diễn viên nổi tiếng ở lại Hồng Kông chăm sóc mẹ ruột trong khi vợ anh lại ở Bắc Kinh cùng gia đình để tiện công việc. Ngoài việc là một người chồng mẫu mực, Trương Vệ Kiện còn là một người con hết mực hiếu thảo. Anh lớn lên không có sự chăm sóc, dạy bảo và tình thương của người cha nên luôn yêu thương và biết ơn mẹ ruột.

Yêu và thương vợ như sao Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện - 2

Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn duy trì hôn nhân hạnh phúc sau 24 năm bên nhau và không có con. 

Do mẹ của Trương Vệ Kiện tuổi đã lớn (83 tuổi) nên anh không muốn bỏ mẹ một mình quá lâu. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến việc đi lại giữa đại lục và Hồng Kông trở nên mất thời gian. Vì vậy, nam diễn viên đã về Hồng Kông, không quay về Bắc Kinh, suốt 1 năm qua để chăm sóc mẹ già. Trương Tây thấu hiểu tâm trạng và sự quan tâm của chồng dành cho mẹ nên cô không phản đối việc anh về Hồng Kông và chấp nhận sống xa chồng gần 1 năm.

Chia sẻ với giới truyền thông vào đầu năm 2021, một người bạn của Trương Vệ Kiện cho biết, đây là lần sống xa nhau lâu nhất của vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng. Để duy trì tình cảm, cặp đôi vẫn gọi điện và gặp nhau trên mạng mỗi ngày. Mới đây, sau 1 năm xa cách, vợ chồng Trương Vệ Kiện đã được đoàn tụ và tài tử 56 tuổi vội vàng bày tỏ niềm hạnh phúc này trên mạng xã hội.

Yêu và thương vợ như sao Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện - 3

Ngày 10/3, Trương Vệ Kiện khoe niềm hạnh phúc được đoàn tụ "bà xã" Trương Tây sau hơn 1 năm xa cách. 

"Một người mất 21 ngày cách ly ở Quảng Đông để có thể gặp một người mà anh ấy đã không thể ở cạnh bên trong 515 ngày! Thật hạnh phúc", Trương Vệ Kiện xúc động viết. Anh đồng thời còn đăng tải hình ảnh hai vợ chồng trong ngày gặp lại để khoe với người hâm mộ. Trong ảnh, hai vợ chồng tài tử xứ hương cảng ăn mặc giản dị nhưng ánh mắt rạng ngời niềm hạnh phúc. Họ khoác vai thắm thiết để minh chứng cho tình cảm bền chặt.

Trong suốt một năm qua, cặp đôi từng đối mặt với tin đồn trục trặc hôn nhân, ly hôn hay sự xuất hiện của "người thứ ba". Tuy nhiên, cả hai đã khẳng định tình yêu của mình có thể vượt qua được khoảng cách địa lý lẫn thời gian. Bên nhau đã 24 năm và dù không có con nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn khiến cho người hâm mộ cảm phục về mối tình sắt son, mặn nồng.

Yêu và thương vợ như sao Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện - 4

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã phải sống xa nhau hơn 1 năm. 

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất