Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam đến 7 năm

(Dân trí) - Xuân Lan cho biết mình từng có tình cảm với một người mà nhiều bạn bè ai cũng hỏi rằng sao cô có thể yêu được vì người đó là “bóng”.

Mở đầu tập 8 với chủ đề “Chồng của tôi là bóng”, host Xuân Lan giới thiệu vui, khách mời của chương trình lần này sẽ là thành viên của “câu lạc bộ bóng Sài Gòn”, anh chính là người bạn thân thiết với mình trong nhiều năm qua - chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không Lâm Quang Tiến.

Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam đến 7 năm - 1

Với câu chuyện được không ít người quan tâm, Xuân Lan cho biết nếu ai đã kết hôn và một ngày nào đó phát hiện chồng mình thích đàn ông rồi lại đi ghen với người đàn ông khác thì nó quả thật là ê chề và cảm xúc dâng đến tột cùng của sự đau khổ.

Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam đến 7 năm - 2

 Trở lại câu chuyện của chính mình, Xuân Lan cho biết mình từng có tình cảm với một người mà nhiều bạn bè ai cũng hỏi rằng sao cô có thể yêu được vì người đó là “bóng”. Host của chương trình nói, “ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu” khi gắn bó một thời gian dài với người tình của mình là gay. Bà mẹ một con cũng cho rằng thời điểm ấy cô yêu bằng trái tim ngờ nghệch, không biết gì. Khi vừa tốt nghiệp phổ thông trung học xong là Xuân Lan đi làm người mẫu, sau đó quen bạn trai ấy ở dưới quê lên và làm ca sĩ. Ở cái tuổi mới lớn và thời điểm các phương tiện thông tin chưa phát triển như bây giờ thì nữ siêu mẫu đã bị tiếng sét ái tình khi ngưỡng mộ anh chàng ca sĩ tóc vàng, hát hay và nổi bật trên sân khấu.

Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam đến 7 năm - 3

Với những câu chuyện khác thì Xuân Lan cho biết nhiều chị em phụ nữ vì sự ngây thơ mà phải gặp những bạn gay lừa dối họ để đi đến kết hôn. Khi sự việc vỡ lỡ thì lại không được ghen với một phụ nữ mà lại đi ghen với một người đàn ông thì quá chua xót và dở khóc dở cười hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách mời Quang Tiến cũng cho biết nhiều gia đình cả vợ lẫn chồng đều có những mối quan hệ đồng giới riêng tư nhưng vẫn sống chung một mái nhà.

Bên cạnh câu chuyện một người phụ nữ không biết gì trước khi kết hôn với người chồng đồng tính thì cũng có nhiều trường hợp người phụ nữ biết người đàn ông cạnh mình là gay nhưng vẫn quyết định tiến đến hôn nhân. Trong trường hợp này, theo khách mời Quang Tiến thì người đàn ông đã công khai giới tính thật của mình nhưng người phụ nữ vẫn chấp nhận vì quá yêu.

Tập 9 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20:30 thứ Sáu ngày 27/11 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage - Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.