Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí

(Dân trí) - Siêu mẫu Xuân Lan đã tổ chức vòng casting mẫu nhí ở TPHCM để tiếp tục thực hiện Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week chủ đề “Winter Swan” vào cuối tháng 12/2020 tại Hà Nội.

Sau thành công của Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week với chủ đề “Rừng” vào cuối tháng 10 tại TP.HCM,  Xuân Lan tiếp tục cùng ê kíp của mình thực hiện tuần lễ thời trang này tại Hà Nội vào cuối tháng 12. Các show diễn lần này với những giấc mơ về lâu đài tuyết băng giá, bên cạnh đó là lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc cùng câu chuyện cổ tích đầy thú vị. Ở đó, các công chúa, hoàng tử là những mẫu nhí - học viên của Xuanlan’s Academy cùng với những mẫu tài năng được tuyển chọn ở hai miền Nam - Bắc.

Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 1

Xuân Lan liên tục tổ chức các tuần lễ thời trang trẻ em mang tính chuyên nghiệp 

Dù bận rộn với những dự án nghệ thuật cá nhân nhưng siêu mẫu Xuân Lan vẫn dành nhiều tâm huyết cùng với ông xã Nguyễn Ngọc Lâm trong vai trò đạo diễn chương trình đã tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các thiên thần nhí. Nữ siêu mẫu cho biết, dù có khó khăn thế nào thì cô cùng ê kíp của mình vẫn đầu tư “hết nấc” cho những dự án mà mình thực hiện.

Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 2

Bé Thỏ theo mẹ trong buổi Casting ngày 14/11 vừa qua 

Nói về tuần lễ thời trang này đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ, đây sẽ là câu chuyện về các màn trình diễn mãn nhãn với những công nghệ hiện đại cùng các hiệu ứng về âm nhạc, trang phục… sẽ tạo nên những show diễn hoành tráng như những tuần lễ thời trang trước mà anh thực hiện.

Đồng hành trong sự kiện thời trang lớn nhỏ do mẹ tổ chức, bé Thỏ luôn tự tin khi bước chân lên sàn diễn hay tại buổi casting các “đồng nghiệp nhí” của mình. Dù mới 7 tuổi nhưng với sự thông minh cùng việc chăm chút từ Xuân Lan nên cô bé trở nên đáng yêu, trong sáng hơn. Đây cũng là tiêu chí mà nữ siêu mẫu đào tạo các học viên nhí của mình không những tự tin trên sàn diễn mà còn nhanh nhẹn hơn trong sinh hoạt thường ngày.

Buổi casting vừa qua thu hút hàng trăm bé khi được các bố mẹ đưa đến tham gia. Sắp tới, Xuân Lan sẽ tiếp tục thực hiện các buổi tuyển chọn này tại TPHCM và Hà Nội để chuẩn bị cho một tuần lễ thời trang hoành tráng.

Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 3
Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 4
Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 5
Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 6
Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 7
Xuân Lan tiếp tục tìm mẫu nhí - 8