Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney "theo đuổi"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nam vũ công Columbus Short vừa gây sốc khi tiết lộ anh từng có quan hệ tình cảm với công chúa nhạc Pop Britney Spears.

Britney Spears rực rỡ váy đỏ
Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 1

Vũ công nam Columbus Short vừa tiết lộ anh từng có mối quan hệ tình cảm với Britney Spears vào đầu những năm 2000, khi anh còn là vũ công của "công chúa nhạc Pop"

Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 2

Trong tự truyện Short Stories, Columbus Short cho biết Britney đã theo đuổi anh vào năm 2003 khi anh làm việc với cô với tư cách là một vũ công và nhà sản xuất, và họ đã "thân mật" cùng nhau trong chuyến đi đến Rome, Italia

Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 3

Nam vũ công kể rằng anh và Britney gặp nhau trong một buổi tiệc và nữ ca sĩ xinh đẹp không rời anh suốt buổi tối. "Khi Britney để mắt tới cái gì, cô ấy sẽ không dừng lại cho tới khi đạt được thứ mình muốn" 

Britney Spears dự sự kiện năm 2016
Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 4

Nam vũ công khẳng định anh và Britney đã có chuyện tình một đêm. "Tuy nhiên, tôi không bao giờ "qua đêm" với cô ấy nữa. Đây là một mối quan hệ nguy hiểm và tôi nghĩ rằng phần tồi tệ nhất của nó là tôi đã biến những tin đồn thành hiện thực"

Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 5

Columbus Short nói, khi anh và Britney quay MV Me Against the Music, cha mẹ và người quản lý đều khó chịu vì những tin đồn tình cảm giữa hai người và sau đó Columbus Short đã bị sa thải 

Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 6

"Tôi cảm thấy có thể Britney lợi dụng tôi để chọc tức họ (bố mẹ, người quản lý) vì một lý do nào đó. Tôi nghĩ cô ấy là một người thực sự ngọt ngào đã bị dày vò ở một cấp độ mà tôi không thể tưởng tượng được"

Britney Spears tươi tắn và xinh đẹp
Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 7

"Tôi ví nó với Công nương Diana. Cô ấy là công chúa nhạc pop. Britney không thể đi đâu cả - thế giới của cô ấy hoàn toàn được kiểm soát trong bong bóng"

Vũ công Columbus Short tiết lộ từng được Britney theo đuổi - 8

"Tôi không trách cô ấy. Cô ấy đang cố gắng tìm ra con đường của mình. Tôi yêu Britney cho đến ngày nay... Tôi cảm thấy tồi tệ cho cô ấy. Tôi ước gì thế giới biết đến Britney mà tôi từng biết."