Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn”

(Dân trí) - “Tôi ngồi nhìn lại một thập kỷ đã đi qua, 2010-2020 từ một sinh viên năm nhất và năm nay lần đầu tiên tôi được sang Mỹ làm nhạc. Tôi không mong gì, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn và lao động không ngừng”, Vũ Cát Tường tâm sự.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 1

Nhân dịp Tết Canh Tý, Vũ Cát Tường gửi lời chúc đến khán giả: “Tường hi vọng tất cả khán giả sẽ có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đón chờ những bước đi sắp tới của Tường. Happy New Year!”.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 2

Vũ Cát Tường chia sẻ, 2019 là năm khép lại một thập kỷ nhưng cũng khép lại sự tự ti của cô: “Tôi ngồi nhìn lại một thập kỷ đã đi qua, 2010-2020 từ một sinh viên năm nhất và năm nay lần đầu tiên tôi được bước sang Mỹ làm nhạc”.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 3

"Tôi không mong gì, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn và lao động không ngừng để 10 năm tới có thể trả lời được câu hỏi: Tôi sẽ làm gì không chỉ cho mình mà là cho những người mình yêu thương? Cảm ơn nhé, Vũ Cát Tường 2019".

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 4

“Với những thành công trong năm qua, Tường cảm thấy sắp tới mỗi việc làm của bản thân cần nghĩ đến cộng đồng. Tường không còn làm âm nhạc cho riêng bản thân mình mà còn là cho cộng đồng, truyền năng lượng cho mọi người” - Vũ Cát Tường tâm sự.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 5

Sau một năm 2019 ngọt ngào và chào đón thập kỷ mới, Vũ Cát Tường đã thực hiện một bộ ảnh cùng 2 chú mèo cưng của mình là Ốp La và Bánh Mì.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 6

Trong trang phục áo dài cách tân thêu hình tỉ mỉ, nữ ca sĩ có những khoảnh khắc vui đùa thoải mái bên 2 người bạn nhiều lông của mình như một lời chúc về một năm mới tươi vui, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười đến với khán giả.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 7

Đây cũng là lần đầu tiên, 2 chú mèo cưng của nữ ca sĩ được lên sóng một cách chính thức dù trên trang cá nhân, Vũ Cát Tường vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của Bánh Mì – Ốp La.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 8

Năm 2019 vừa qua, Vũ Cát Tường đã hoàn thành được những mục tiêu bản thân đặt ra từ cuối năm 2018. Diễn ra vào cuối tháng 8, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả và nhận được không ít lời khen từ giới chuyên môn. Khép lại năm 2019, Vũ Cát Tường mang đến concert Inner Me bùng nổ tại TP.HCM. 

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 9

Tiếp đến, cô trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp trình diễn tại Asia Song Festival, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả quốc tế.  

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn hoàn thành được ước mơ lớn của mình, thực hiện album tại phòng thu ở Mỹ. Vũ Cát Tường cho biết, ngày bé, cô chỉ có ước mơ được bước ra thế giới để đi học.

Vũ Cát Tường: “Năm mới, chỉ mong luôn biết cúi đầu khiêm tốn” - 10

"Tường cũng không có suy nghĩ là mình sẽ hát, sẽ làm nhạc mà chỉ muốn qua Mỹ làm việc. Có thể sang Mỹ, Tường sẽ làm một kỹ sư khoa học kỹ thuật nhưng về sau này, Tường lại sang Mỹ làm nhạc" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Phương Nhung

Ảnh: Lu

Đang được quan tâm