Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng

(Dân trí) - Võ Hoàng Yến tiết lộ câu chuyện mình từng bị “giai Hà Nội cắm sừng”. Cô cho biết: “Con trai Hà Nội thì đào hoa lắm, nhưng rất nhiều vệ tinh và hay lăng nhăng”...

Ca sĩ Duyên Quỳnh - Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019 vừa trở thành nữ chính của show Hành lý tình yêu trên VTV. Lên show hẹn hò tìm một nửa đồng điệu, cô được gặp 3 chàng trai: Hoàng Hiếu - chàng trai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Phi Long - chàng lập trình viên đến từ Hà Nội và Ngọc Thưởng - nhà đầu tư bất động sản.

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 1

Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019 lên show hẹn hò tìm bạn trai.

Duyên Quỳnh được đào tạo bài bản tại Nhạc Viện TP.HCM. Sở hữu giọng ca đẹp và ngoại hình sáng, vì thế không thiếu các chàng trai theo đuổi ngoài đời thực, nhưng cô vẫn chưa tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình.

Chàng trai đầu tiên lên chinh phục Duyên Quỳnh là Hoàng Hiếu, đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Bí mật của anh khiến nhiều người hoang mang: “Anh thích làm cho càng nhiều cô thích mình càng tốt”.

Hoàng Hiếu giải thích rằng, khi được nhiều người thích, đó sẽ là động lực giúp anh tốt hơn, hoàn hảo hơn và chỉn chu hơn. Đây cũng là cơ hội để anh tiếp xúc với nhiều cô gái, giúp anh tìm ra mẫu số chung về những điều con gái thích, từ đó anh sẽ biết cách chăm sóc người yêu sau này của mình.

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 2

Hoàng Hiếu thích làm cho càng nhiều cô thích mình càng tốt.

Hoàng Hiếu tin rằng, đây cũng là điều mà người yêu anh nên cảm thấy tự hào vì: “Em đã chiến thắng các cô gái khác để anh chọn mình em”.

Không hài lòng về bí mật này, Duyên Quỳnh cho rằng, điều này sẽ khiến cô lo lắng và áp lực, khi cứ phải suy nghĩ việc người yêu mình đang ở đâu, với ai, có ai thích người yêu mình không.

Hoàng Hiếu cũng an ủi rằng, nếu anh và Duyên Quỳnh đến với nhau, anh sẽ tập trung duy nhất vào một mình Duyên Quỳnh và dừng lại tất cả các mối quan hệ khác.

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 3

Chàng trai gây ra cuộc tranh luận giữa các nghệ sĩ về "giai Hà Nội".

Chàng trai tiếp theo là Phi Long - một lập trình viên đến từ Hà Nội, có ngoại hình, có sự tự tin, ấm áp và khéo léo. Chính vì vậy, Duyên Quỳnh hơi e ngại vì “Giai Hà Nội rất giỏi trong việc đoán ý phụ nữ, vì thế rất đào hoa”.

Võ Hoàng Yến đồng tình với nữ chính, tiết lộ luôn câu chuyện mình từng bị “giai Hà Nội cắm sừng”. 

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 4

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị "giai Hà Nội cắm sừng".

Còn nhớ, Võ Hoàng Yến từng chia sẻ: “Trước đây, tôi trải qua một cuộc tình khá giống lời ca khúc “Nếu em được lựa chọn”cho nên khi hát lại nhớ đến và không kiềm chế được cảm xúc.

Không còn nhớ đến người đàn ông đó, nhưng nhớ lại thời gian mình trải qua thì mình khóc thôi. Với người con gái nào cũng có giai đoạn khó khăn, vấp ngã trong chuyện tình cảm và cần mạnh mẽ, vấp ngã từ đâu thì đứng dậy từ đó...”.

Sau nhiều đau khổ về chuyện tình cảm, hiện tại Võ Hoàng Yến đã có chồng sắp cưới, nhiều người chờ đợi ngày nữ siêu mẫu công khai một nửa của mình. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai đành dời lịch cưới lại sang năm sau.

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 5

Hiện tại, Võ Hoàng Yến đã có chồng sắp cưới, cả hai tạm hoãn đám cưới vì dịch Covid-19.

Và hôm nay, khi kể chuyện quá khứ, cô một lần nữa bày tỏ quan điểm khiến nhiều người bất ngờ: "Con trai Hà Nội thì đào hoa lắm, nhưng rất nhiều vệ tinh và hay lăng nhăng. Có vế "nhưng" đó...".

Duyên Quỳnh đồng tình: "Đúng, 90% chị ạ! Trai Hà Nội đoán được ý của nhiều người, rất đào hoa nên mình rất dễ bị cắm sừng" khiến Hari Won phải thốt lên sửng sốt: "Ủa, thật hả".

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 6

Cũng là một “giai Bắc” chuẩn chỉnh, MC Thành Trung cho rằng, “giai Hà Nội” đã tìm được đúng người thì chắc chắn không bao giờ thay đổi, vì vậy không phải là người đào hoa hay lăng nhăng.

Chàng trai cuối cùng đến chinh phục Duyên Quỳnh là Ngọc Thưởng, một nhà đầu tư bất động sản. Là người kinh doanh, Ngọc Thưởng không ngại thừa nhận tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm các căn hộ chung cư và đất nền mà anh đang sở hữu.

Vì thế Ngọc Thưởng tự tin rằng, chỉ cần người yêu nói với mình cô ấy thích gì, muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng theo khả năng mà mình có được. Đó cũng là lý do Ngọc Thưởng mang đến bí mật: “Anh không thích đoán ý phụ nữ, em thích gì thì phải nói”.

Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị “giai Hà Nội” cắm sừng - 7

Chàng trai tên Ngọc Thưởng không ngại thừa nhận tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ đồng và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người yêu.

Cũng chính vì công việc kinh doanh bận rộn như thế nên bí mật tiếp theo Ngọc Thưởng đưa ra khiến nhiều người không quá bất ngờ: “Em sẽ rất khó liên lạc với anh”.

Duyên Quỳnh cũng cho rằng, bí mật này không xấu vì người đàn ông có thể bận rộn công việc, hay đi công tác nên mới khó liên lạc. Thấy Duyên Quỳnh có vẻ “tốt bụng” khi thanh minh giùm người đàn ông này, Hari liền khuyên: “Đừng tốt bụng lắm sẽ bị thiệt thòi. Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”.

Nghe Hari nói thế, Đạo diễn Lê Hoàng trêu cô: “Hari đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng nên giờ phán và chỉ tay năm ngón”. Võ Hoàng Yến liền bênh vực: “Dù có lấy chồng hay không thì Hari vẫn có tiêu chuẩn riêng của mình và phụ nữ luôn có quyền lựa chọn mà”.

Đang được quan tâm